Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Diem My 08:00 01/08/2021

Sớm đi làm, tự mình kiếm việc, tự do tài chính cá nhân, trưởng thành hơn qua trải nghiệm thực tế… là những khao khát rất thật của giới trẻ Gen Z khi vừa tròn 18 tuổi.

Mạnh dạn chọn nghề hợp thế mạnh để nhanh trưởng thành

Là thế hệ chuyển mình cùng thời đại công nghệ, nói đến Gen Z là nói đến lối suy nghĩ táo bạo, cá tính độc đáo và những hướng đi đầy mới mẻ không theo sự rập khuôn.

Thay vì miễn cưỡng nghe theo sự sắp đặt, các bạn trẻ chủ động tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân. Điều này phản ánh rõ trong xu hướng chọn học nghiệp vụ của nhiều bạn trẻ để thực sự “bắt tay vào việc”, trải nghiệm thực tế.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Gen Z mạnh dạn chọn học nghiệp vụ để sớm tự lập

Không khó để Gen Z nhận ra rằng khá nhiều đàn anh đàn chị sau 4 năm vẫn loay hoay kiếm việc vì “thừa thầy thiếu thợ”, điều này càng khẳng định tập trung vào nghiệp vụ giỏi, tay nghề vững chắc để dễ dàng có việc sau khi ra trường là hướng đi hợp thời.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Học cao đẳng để ra nghề giỏi, thạo việc nhanh là xu hướng tìm trường của Gen Z

Suy cho cùng, đích đến của các bạn sau những năm miệt mài học tập sẽ là gì nếu nó không phải là công việc bạn yêu thích nhất, am hiểu sâu và thành thạo nhất để mang lại thu nhập tốt và tự do tài chính. Chọn học nghề phù hợp với sở thích và điểm mạnh của cá nhân sẽ giúp các bạn Gen Z về đích nhanh chóng. 

Nova College - Lựa chọn của Gen Z muốn giỏi nghề

Để tránh đi vào lối mòn của các anh chị đi trước, chọn học cao đẳng là một “nước cờ” rất tỉnh táo của nhiều bạn trẻ Gen Z vì thời gian học nhanh, chỉ 2-3 năm đã có thể ra trường và đi làm ngay với mức lương khá.

Trường Cao đẳng Nova (Nova College) gây ấn tượng mạnh với Gen Z khi có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ mẽ từ Tập đoàn kinh tế đa ngành Nova Group. Hệ sinh thái của Nova Group không ngừng phát triển với 3 Tập đoàn thành viên: Novaland Group, Nova Services Group và Nova Consumer Group - hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Tiêu dùng, tuyển dụng 100.000 nhân sự từ nay đến năm 2025.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Các bạn học sinh 2K3 lắng nghe tư vấn từ Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Nova College

Trong mùa tuyển sinh năm nay, Nova College đào tạo 22 ngành học chuyên môn với những nhóm ngành trọng tâm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm:  QTKD chuyên ngành Bất động sản, nhóm ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, nhóm ngành Dược – Điều dưỡng, nhóm ngành Hàng không và ngành Công nghệ Ô tô.

Việc làm sau tốt nghiệp không còn là nỗi lo khi tập đoàn NovaGroup là nhà tuyển dụng đặc biệt của Nova College. Các bạn sẽ được ưu tiên việc làm và đảm bảo công việc với mức lương, chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Thực tập cuối khóa có lương tại những thương hiệu nổi tiếng giúp sinh viên ra trường không bỡ ngỡ

Với các kỳ thực tập cuối khóa có lương, các thực tập sinh sẽ được làm việc như nhân viên thực thụ, làm quen môi trường chuyên nghiệp.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Nova College đảm bảo việc làm cho sinh viên ngành Kinh doanh Bất Động Sản tại “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Đặc biệt, rất sinh viên quan tâm đến chương trình thực tập (Internship) tại Nhật Bản kéo dài từ 8 đến 10 tháng với mức thu nhập hấp dẫn khoảng 18-23 triệu đồng/tháng (800-1.000 USD/tháng). Ngay từ năm nhất, các bạn sẽ được bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa ứng xử chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi lớn.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!
“Vươn ra biển lớn” với kỳ thực tập tại Nhật Bản trong 10 tháng cùng mức lương
từ 800 – 1.000 USD/ tháng

Môi trường học tập nhiều cảm hứng

Một điểm cộng rất lớn khiến Gen Z “ao ước” nhập học tại Nova College chính là cơ sở vật chất vượt trội của 03 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm thành phố.  Không gian trường học siêu rộng, décor hiện đại chuẩn gu giới trẻ với hai gam màu đỏ - xanh vô cùng “chill”.

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

Cơ sở vật chất hiện đại xịn xò không kém trường quốc tế

Từ phòng học, phòng lab, thư viện, phòng thực hành... đều được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi. Ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn xanh mát ở hầu hết các phòng học và hội trường. 

Chọn giỏi nghề, Gen Z tự lập sớm theo cách riêng!

03 cơ sở của Nova College là các tòa nhà cao tầng mới, rộng, thiết kế hiện đại tại các quận trung tâm TP. HCM

Với những lợi thế dành cho các bạn sinh viên, Nova College sẽ là lựa chọn tin cậy của Gen Z, đồng hành cùng các bạn trên con đường khẳng định giá trị bản thân và tự lập sớm để trưởng thành.