3 lớp trải nghiệm ngành ‘hot’ từ Đại học Lincoln, New Zealand

Diem My 10:00 03/11/2021

Hiểu được những trăn trở về lựa chọn ngành khi du học, Đại học Lincoln - New Zealand mang đến những lớp học trải nghiệm với 3 ngành “hot” nhất tại trường, hỗ trợ du học sinh tương lai có cái nhìn tổng quát và hiểu thêm về quá trình học, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Đại học Lincoln đào tạo nhiều ngành học từ xu hướng thực tiễn

Nằm ngay ở phía nam của Christchurch, New Zealand, Đại học Lincoln xếp hạng 600 các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo Times Higher Education 2020 và hạng 372 đại học xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2022.

3 lớp trải nghiệm ngành ‘hot’ từ Đại học Lincoln, New Zealand

Sinh viên Đại học Lincoln thảo luận và sinh hoạt ở không gian tự học

Đại học Lincoln vượt trội trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, đất đai với hơn 100 bằng cấp trên 10 lĩnh vực chuyên môn, giúp cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng cho sinh viên. Có thể kể đến như ngành Kế toán, Kinh doanh nông nghiệp, Quản lý kinh doanh, Kinh tế lâm nghiệp, Tài chính.

Trong đó, 3 ngành học chủ chốt được Đại học Lincoln giới thiệu trong chuỗi Lớp học trải nghiệm này bao gồm Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, Quản lý dự án và Khoa học thực phẩm. Quản lý chuỗi cung ứng và Quản lý dự án đều là 2 ngành quan trọng với các doanh nghiệp ở mọi quy mô, đóng vai trò quyết định trong việc điều phối tài nguyên sẵn có, đưa ra những kế hoạch vận hành phù hợp cho công ty.

Riêng với ngành Khoa học thực phẩm, Đại học Lincoln cũng chú trọng đầu tư chương trình giảng dạy sát với thực tế, tạo điều kiện để sinh viên cọ xát, “làm dày” vốn hiểu biết về ngành ngay khi còn là sinh viên. đang ngày càng bị thu hẹp và thị trường ngày một “khắc nghiệt”, cạnh tranh hơn.

Lớp học trải nghiệm từ Đại học Lincoln

Đăng ký tham dự Lớp học trải nghiệm của Đại học Lincoln để tìm hiểu nhiều hơn về những ngành học hấp dẫn. Từ đó, học sinh THPT có thể định hướng tốt hơn cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Lớp học trải nghiệm #2 - Chuỗi cung ứng toàn cầu: thể hiện góc nhìn toàn cảnh về Chuỗi cung ứng toàn cầu, các khái niệm quan trọng mà những ai đang quan tâm đến ngành này có thể tìm hiểu ngay.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 07/11/2021

Giảng viên: Tiến sĩ Robert Radics – Giảng viên cao cấp ngành Tối ưu hóa chuỗi cung ứng; Giám đốc chương trình Kinh doanh toàn cầu tại Đại học Lincoln, New Zealand.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và hơn 20 năm kinh nghiệm học thuật, Tiến sĩ Robert Radics mong muốn mang đến những kiến thức thực tế và giá trị về lĩnh vực này đến thế hệ trẻ.

Lớp học trải nghiệm #3 - Quản lý dự án sẽ mang đến các bạn học sinh sinh viên một số kiến thức cơ bản về ngành này tại Đại học Lincoln.

Thời gian: 08:00 – 09:00, ngày 14/11/2021

Giảng viên: Tiến sĩ Hafsa Ahmed còn đạt nhiều giải thưởng về case study và bài nghiên cứu xuất sắc nhất của Học viện Quản lý Úc và New Zealand như Best Case Study awards năm 2012 và 2017 và the Best Paper Award năm 2018 (NFP & Public Sector stream) từ Học Viện Quản lý Australia and New Zealand.

Là một chuyên gia về quản lý dự án, bà cũng đồng sáng lập nhiều tổ chức về liên kết-hợp tác xã hội tại New Zealand. Trong lĩnh vực giáo dục, ngoài công tác tại Đại học Lincoln, bà cũng có nhiều đóng góp mang tính chiến lược cho các chương trình đào tạo nhân sự lãnh đạo tại các trường của New Zealand.

Lớp học trải nghiệm #10 - Khoa học thực phẩm sẽ hỗ trợ các sinh viên tương lai hiểu rõ hơn về tiềm năng của ngành, cũng như những kiến thức cơ bản bạn sẽ được học trong tương lai.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 28/11/2021

Giảng viên: Tiến sĩ Keegan Burrow – Giảng viên ngành Khoa học Thực phẩm và Hóa sinh tại Đại học Lincoln.

Tiến sĩ là một nhà khoa học thực phẩm và nhà hóa sinh. Ông đặc biệt quan tâm đến tiềm năng của các loại thực phẩm độc đáo tại New Zealand, những tác động của chúng đối với sức khỏe con người. Trọng tâm nghiên cứu chính của ông là về sự tương tác giữa các thành phần thực phẩm có độ phong phú thấp (đặc biệt là khoáng chất và nguyên tố vi lượng) và các thành phần có độ phong phú cao (protein và lipid), tập trung vào các loại thực phẩm phi truyền thống.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Đăng ký tham dự Lớp học trải nghiệm của Đại học Lincoln để tìm hiểu nhiều hơn về những ngành học hấp dẫn.

Lớp học trải nghiệm #2 - Chuỗi cung ứng toàn cầu:

https://tasterclass.kfo.edu.vn/lop-hoc-trai-nghiem-chuoi-cung-ung-toan-cau/

Lớp học trải nghiệm #3 - Quản lý dự án:

https://tasterclass.kfo.edu.vn/lop-hoc-trai-nghiem-3-quan-ly-du-an/?utm_source=yeah1.pr0311.democlass.lincoln2

Lớp học trải nghiệm #10 - Khoa học thực phẩm:

https://tasterclass.kfo.edu.vn/lop-hoc-trai-nghiem-khoa-hoc-thuc-pham/?utm_source=yeah1.pr0311.democlass.lincoln2