Yêu lại tình cũ sau 20 năm chỉ qua 1 cuộc gọi, Từ Hy Viên động kinh vì bị người này cuỗm gọn 760 tỷ?

Vy 10:46 22/02/2023

Thông tin Từ Hy Viên vừa kết hôn với tình cũ là DJ Koo chưa lâu thì đã bị anh ta cuỗm mất 760 tỷ đồng và bỏ trốn về Hàn Quốc khiến cô lên cơn động kinh đang khiến netizen hoang mang.

Năm 2022, làng giải trí dậy sóng trước câu chuyện ngọt ngào như ngôn tình Từ Hy Viên và bạn trai người Hàn Quốc DJ Koo. Cả hai từng yêu nhau từ năm 1990 nhưng đã chia tay. Từ Hy Viên sau đó kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi, có 2 con nhưng sau đó ly hôn vào năm 2021.

tu-hy-vien-8947

Hay tin bạn gái cũ giờ đã độc thân, DJ Koo tìm lại số điện thoại và liên hệ với Từ Hy Viên. Cả hai nhanh chóng tái hợp và công bố kết hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Mối tình yêu lại từ đầu vô cùng chóng vánh của Từ Hy Viên và DJ Koo vì thế vướng không ít tranh cãi. Mặc những bình luận không hay, cả hai vẫn công khai dành nhiều lời đường mật, ngọt ngào không kém bất kỳ cặp đôi tuổi đôi mươi nào.

tu_hy_vien8_1
3

Thế nhưng những tin đồn không hay vẫn bủa vây cuộc hôn nhân này của cặp đôi. Mới đây nhất, netizen lại dậy sóng vì tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì DJ Koo cuỗm mất 220 triệu tệ (gần 760 tỷ đồng) và bỏ chạy về Hàn Quốc. Tin tức này thậm chí còn leo lên top tìm kiếm bảng giải trí Weibo.

4

Nguồn tin này cho biết nữ diễn viên đã được cấp cứu vào ngày 21/2 do tái phát động kinh đột ngột, bị co giật toàn thân và ngất xỉu vì bị sốc trước thông tin chồng người Hàn cuỗm gọn 760 tỷ đồng rồi bỏ trốn. Bài viết này còn kèm ảnh Từ Hy Viên hôn mê, đang nằm trên giường bệnh để tăng độ thuyết phục với netizen.

chong-moi-tu-hy-vien-muon-chia-tay-vi-khong-du-kha-nang-tai-chinh-de-lo-cho-vo-b22-6821902
Tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh sau khi bị chồng mới lấy hàng trăm tỷ đồng rồi bỏ trốn khiến nhiều người hoang mang.

Song sau đó không lâu, tờ tin tức giải trí Drama Talk đã đăng tải 1 bài viết làm rõ tin đồn chấn động trên. Theo đó, trang tin này khẳng định tin đồn trên là vô căn cứ, đồng thời bóc trần hình ảnh nghi vấn Từ Hy Viên ở phòng cấp cứu vốn là ảnh cũ được chụp khi nữ diễn viên đi gội đầu. Mặt khác, trang tin này cho biết Từ Hy Viên đúng là có tiền sử bị lên cơn động kinh sau khi sinh con nhưng vụ việc bị chồng mới lấy tiền bỏ trốn như tin đồn lần này hoàn toàn là bịa đặt.

-2212-1664420913

Ảnh: tổng hợp