ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: "Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi"

Phuong Thao 12:07 23/01/2021

Sau một dòng trạng thái nói về chuyện chia tay, ViruSs vừa đăng tải video dài phân tích về câu chuyện ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú là tâm điểm chú ý của Vbiz. Cụ thể, Hải Tú bị cho chen chân vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dù chỉ mới đầu quân về công ty M-TP Talent được khoảng nửa năm. Cô nàng thường xuyên tung "hint" thân thiết với chủ tịch Tùng, kèm theo đó còn bị phát hiện diện đồ đôi, đi du lịch chung. Điều này có vẻ như khiến Thiều Bảo Trâm không hài lòng. Nữ ca sĩ chia sẻ về việc đang có chuyện buồn trong tình cảm, đồng thời đã huỷ theo dõi Sơn Tùng M-TP và xoá hết ảnh cũ trên Instagram.

Cư dân mạng hiện đang chỉ trích kịch liệt Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, yêu cầu cả hai phải lên tiếng giải thích rõ ràng chuyện này. Đặc biệt Hải Tú còn bị lập nhóm anti fan ồ ạt, có nhóm còn đạt hơn 200k thành viên.

ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được cho đã chia tay sau 8 năm hẹn hò trong âm thầm.
ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi
Hải Tú bị réo gọi khắp nơi trước nghi vấn là "tiểu tam" chen ngang mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Giữa lúc lùm xùm của bộ ba Trâm - Tùng - Tú nổ ra, không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm về sự việc. Trong đó, streamer ViruSs còn làm hẳn một video dài hơn 20 phút để phân tích về câu chuyện tình yêu ồn ào này.

Trong đoạn video vừa được ViruSs đăng tải trên kênh Youtube riêng, anh cho biết mình là người đủ thông minh để nhận thức được việc nói về chủ đề này ở thời điểm hiện tại là rất nhạy cảm, nhưng trên cương vị thích cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, đồng thời hâm mộ cách làm nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình nên đã lên tiếng. ViruSs xác định rõ đây không phải là video reaction mà chỉ để bày tỏ ý kiến cá nhân, có thể đúng có thể sai. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng, dựa trên tình yêu âm nhạc và tình cảm của cả hai nghệ sĩ.

"Nếu nghĩ rằng mình câu fame này kia thì có thể dừng xem video. Còn nếu ai muốn thực sự biết tại sao ViruSs nói về chuyện này dù không liên quan thì hãy xem hết video" - ViruSs chia sẻ.

ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi
ViruSs làm video phân tích về ồn ào tình của giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Theo ViruSs, số đông người tham gia mạng xã hội đang hơi sai lệch một chút, làm mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Rõ ràng đây là chuyện tình cảm cá nhân của hai người, nếu họ chưa lên tiếng thì những ai ngoài cuộc đừng tự đưa ra kế hoạch, những quyết định nhất thời. Nếu trong chuyện này cả hai muốn phân định ai đúng ai sai, khi người A sai thì người B lên tiếng và ngược lại. Ngoài ra, ViruSs còn liên tưởng đến chuyện tình cảm của mình cũng gây ồn ào cách đây không lâu khi anh vào Ngân Sát Thủ thông báo chia tay.

"Cả hai chưa lên tiếng mà mọi người đã tưng bừng kế hoạch này kia và muốn người này lên tiếng. Vậy để làm gì? 

Nó hơi buồn cười, nhưng như chuyện của cá nhân tôi, tôi chỉ là một hạt cát thôi chưa thể so sánh với Tùng và Trâm được. Dù đã viết rất rõ ràng rành mạch, một trong 2 người đã lên tiếng rồi mà bao nhiêu kịch bản ập đến quá tồi tệ. Nên với những người nổi tiếng hơn thì họ phải chịu cảm giác thế nào đi nữa" - ViruSs chia sẻ.

ViruSs khẳng định dù Sơn Tùng M-TP như thế nào vẫn yêu thích âm nhạc, cách làm nhạc và sự nỗ lực hết mình của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Streamer chia sẻ anh thấy chuyện tình cảm giữa Tùng và Trâm rất đẹp, từng nghĩ rằng khi đến 30 tuổi, cả hai ổn định sẽ có cái kết đẹp. Tuy nhiên vì câu chuyện cá nhân, một lý do nào đó không ai biết được, họ không thể đến với nhau thì đó là chuyện riêng của cả hai. Theo ViruSs, việc bỏ theo dõi trên mạng xã hội chỉ là con số, thể hiện qua hình ảnh, đôi khi là giận hờn vu vơ. Trừ khi cả hai chính thức nói "Chúng tôi đã chia tay" thì mới xác nhận.

"Trong chuyện này, tôi cảm thấy vừa thương, vừa đồng cảm và mong mọi thứ sẽ tốt lên. Trong đám đông, tôi mong có người vẫn ôn hoà để cùng  hàn gắn hoặc làm mọi chuyện êm xuôi. Nếu các bạn yêu mến họ, hãy làm mọi chuyện tốt lên, đừng quy chụp, đưa ra kết luận gì cả. Hai người họ có thể không đi với nhau nữa nhưng hy vọng trái đất tròn họ sẽ quay lại với nhau.

Chúng ta đâu phải người trong cuộc, nếu đặt mình ở vị trí của họ sẽ như thế nào. Chắc chắn quá khủng khiếp. Còn nếu ghét họ, họ chẳng làm gì để ghét cả, chỉ là không thích không quan tâm thôi. Nên đừng thêm dầu vào lửa để mọi chuyện tệ hơn" - ViruSs chia sẻ.

ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi
ViruSs mong muốn cư dân mạng hãy nhìn nhận vấn đề theo cách tích cực hơn.

Nam streamer còn chia sẻ về câu chuyện tình yêu từ những ngày đầu của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khi nhắc lại về khoảng thời gian nam ca sĩ sinh năm 1994 bị fan yêu cầu chia tay còn nữ ca sĩ họ Thiều bị lăng mạ chỉ vì tin tức hẹn hò nổ ra. 

"Lúc bắt đầu yêu cả hai chắc chắn có những khoảnh khắc đẹp, lúc đang tìm kiếm và khi đã trên đỉnh cao sự nghiệp, Trâm luôn ở bên an ủi, vỗ về. Họ quá đẹp đôi. Tại sao mọi người không nhớ những điều đó mà lại bỏ qua tất cả. Qua thời gian, sự hi sinh âm thầm của cả hai được chấp nhận. Nhưng lời hứa 30 tuổi giải nghệ, có gia đình hạnh phúc lại kết thúc. Dù không ai muốn nhưng đó là chuyện theo lẽ bình thường. Họ đến với nhau khi yêu nhau và họ rời đi khi không còn yêu nhau nữa. Nếu yêu thích cả hai thì hãy làm thế nào để họ quay lại với nhau, đừng thêm bớt làm mọi chuyện bị đẩy xa hơn nữa" - ViruSs chia sẻ.

Không chỉ nói về vấn đề tình cảm, ViruSs còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu mến đến Sơn Tùng M-TP lẫn Thiều Bảo Trâm: "Tôi vẫn muốn nghe nhạc của cả Sơn Tùng và Trâm. Trâm ở ngoài xinh khủng khiếp. Còn Tùng là người tôi ước mơ được hợp tác".

ViruSs làm video về chuyện Tùng Trâm: Nhiều khi chỉ bỏ follow nhau vì giận dỗi vu vơ thôi
Theo ViruSs, tình cảm là chuyện riêng của 2 người, nên người trong cuộc chưa lên tiếng thì không nên quy chụp mọi thứ.

Theo ViruSs, nếu Sơn Tùng M-TP tệ như những lời chỉ trích hiện tại của cư dân mạng thì đã không thể cùng Thiều Bảo Trâm đồng hành nhiều năm như vậy. Nam streamer khẳng định Sơn Tùng M-TP đã làm hết sức với vai trò của người đàn ông trong chuyện này.

"Tại sao họ không lên tiếng? Vì chuyện cá nhân lên tiếng thì được gì. Đâu phải cả ngày chỉ giải thích cho người này người kia. Rồi câu chuyện kết thúc ra sao đều có nguyên nhân của nó, chúng ta không biết được. Tùng đã làm hết sức với vai trò một người đàn ông trong câu chuyện này. Vẫn thể hiện "hint" hẹn hò với Thiều Bảo Trâm chứ không phải cứ giấu mãi đi.

Trên phương diện cá nhân, tôi mong cả hai tiếp tục đi với nhau còn nếu không thể vẫn mong cá nhân hai bạn đó hạnh phúc. Hãy xử lý tình xuống một cách thông minh tích cực. Cách tốt nhất cho idol của mình là làm mọi chuyện lắng xuống để họ giải quyết vấn đề. Và trước khi miệt thị người này người kia phải suy nghĩ kĩ, phải chọn lọc thông tin chính thống" - ViruSs chia sẻ.

P.T

Ảnh: Cắt từ video của ViruSs, Tổng hợp