Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn, thêm một cặp từng tham gia "Phiên toà tình yêu" dính "lời nguyền" chia tay

Phuong Thao 08:10 29/07/2021

Chương trình "Phiên toà tình yêu" là "hố chôn tình yêu" của khá nhiều cặp đôi showbiz, mới đây nhất là Vinh Râu và Lương Minh Trang.

Thông tin nam diễn viên hài Vinh Râu và nữ ca sĩ Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm bên nhau khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Là cặp vợ chồng luôn tạo tiếng cười với những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào, việc Vinh Râu và Lương Minh Trang chia tay là điều bất ngờ. Theo chia sẻ từ người trong cuộc, cả hai đã hết duyên và chia tay trong hoà bình, vẫn dành sự tôn trọng, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống.

Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn, thêm một cặp từng tham gia Phiên toà tình yêu dính lời nguyền chia tay
Vinh Râu và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm bên nhau

Chuyện "đường ai nấy đi" của Vinh Râu và Lương Minh Trang chắc chắn đã được đôi bên suy nghĩ kĩ lưỡng. Mới đây nhiều người phát hiện ra việc hai nghệ sĩ là một trong những cặp đôi "dính lời nguyền" chia tay khi tham gia chương trình "Phiên toà tình yêu". Đây là gameshow giả định khi các cặp vợ chồng, người yêu, bạn bè "kiện" nhau và nhờ 2 "luật sư" là MC Trấn Thành và NS Việt Hương cùng chủ toạ NSND Hồng Vân giải quyết.

Theo đó Vinh Râu và Lương Minh Trang từng cùng nhau xuất hiện trong "Phiên toà tình yêu" vào năm 2018. Trong chương trình, Vinh Râu "kiện" Lương Minh Trang vì không chịu ghen vì dù đi quay xa nhiều ngày. 

Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn, thêm một cặp từng tham gia Phiên toà tình yêu dính lời nguyền chia tay
Vinh Râu và Lương Minh Trang trong chương trình "Phiên toà tình yêu" vào năm 2018

"Anh muốn em gần anh thêm chút nữa, quan tâm anh thêm chút xíu. Chỉ cần một hai câu nhắn hỏi han nhau, chứ không phải cầm điện thoại lên là thấy tin nhắn check lịch làm việc của nhau" - Vinh Râu chia sẻ.

Trước những bày tỏ của Vinh Râu, Lương Minh Trang xúc động bật khóc: "Anh trách em không quan tâm anh nhưng bản thân em nghĩ anh là người không quan tâm em nhiều hơn. Những chuyện em đã lặng lẽ làm cho anh thì anh không thấy, anh không hề cảm ơn em. Đến lúc em nhờ anh thì anh nói em sai vặt anh. Em không muốn nghe những câu đó. Em muốn những thứ em dành cho anh sẽ được anh công nhận. Em biết anh bừa bộn nên luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ cho anh nhưng anh lại nói em làm những chuyện rất dư thừa. Em cũng muốn được anh quan tâm nhiều hơn nữa". 

Chứng kiến vợ khóc, Vinh Râu hứa sẽ để ý cảm xúc của Lương Minh Trang nhiều hơn. Nhưng sau tất cả, hiện tại Vinh Râu và Lương Minh Trang đã quyết định cho nhau lối đi riêng. 

Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn, thêm một cặp từng tham gia Phiên toà tình yêu dính lời nguyền chia tay
Lương Minh Trang bật khóc khi cùng Vinh Râu xuất hiện trong chương trình "Phiên toà tình yêu"

Được biết trước Vinh Râu và Lương Minh Trang, một số cặp đôi từng tham gia "Phiên toà tình yêu" và dẫn đến kết cục chia tay như: Puka và đạo diễn Diệp Tiên, Thái Trinh và Quang Đăng,...

Ảnh: Tổng hợp