Yeah1 News

"Visual" cực xịn của Hải Tú trong loạt ảnh mới, đúng chuẩn "nàng thơ" nhà M-TP

Thứ bảy, 11/12/2021 | 09:28 (GMT+7)

Giữa những ồn ào bủa vây, Hải Tú vẫn bình thản và thỉnh thoáng đăng tải những bức hình khoe vẻ ngoài xinh đẹp làm dậy sóng mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Hải Tú vừa chia sẻ loạt ảnh mới. Nữ diễn viên khoe vẻ trẻ trung, cá tính trong trang phục đầy năng động. Đây có lẽ mới là hình ảnh Hải Tú nên theo đuổi, thay vì phong cách thanh lịch khiến cô nàng trông già dặn hơn so với tuổi. Dù chỉ là tân binh của Vbiz, nhưng với sức nóng từ việc là "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP lẫn những ồn ào thời gian qua, Hải Tú nhận được lương tương tác cực lớn trên mạng xã hội.

'Visual' cực xịn của Hải Tú trong loạt ảnh mới, đúng chuẩn 'nàng thơ' nhà M-TP - ảnh 1
Hình ảnh mới của Hải Tú
Hình ảnh mới của Hải Tú

Từ đầu năm 2021, tên tuổi Hải Tú nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng nhưng theo hướng không mấy tích cực vì những lùm xùm. Cô bị cho là người khiến cho mối quan hệ tình cảm êm đẹp hơn 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đổ vỡ. Khi bê bối nổ ra, không bên nào lên tiếng khiến câu chuyện bị đẩy đi xa vì "9 người 10 ý" trên mạng xã hội. 

Trước áp lực dư luận, Hải Tú đã phải "ở ẩn" gần 10 tháng và vừa trở lại cách đây không lâu. Nhưng ồn ào lại tiếp tục bủa vây cô nàng khi có thông tin nữ diễn viên chuẩn bị kết hôn và đã sinh con cho Sơn Tùng M-TP. Mới đây, theo số liệu từ Google, Hải Tú là sao nữ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. Không nói nhiều người cũng biết được nguyên nhân do đâu.

'Visual' cực xịn của Hải Tú trong loạt ảnh mới, đúng chuẩn 'nàng thơ' nhà M-TP - ảnh 3
'Visual' cực xịn của Hải Tú trong loạt ảnh mới, đúng chuẩn 'nàng thơ' nhà M-TP - ảnh 4
'Visual' cực xịn của Hải Tú trong loạt ảnh mới, đúng chuẩn 'nàng thơ' nhà M-TP - ảnh 5
Những hình ảnh khi trở lại của Hải Tú sau những ồn ào
Những hình ảnh khi trở lại của Hải Tú sau những ồn ào

Sau khi quyết định cho Hải Tú "comeback", Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sắp tới sẽ có những dự án hay ho được gửi đến khán giả. Liệu rằng "gà cưng" của M-TP Entertainment có xây dựng được hình ảnh tốt hơn trong mắt công chúng sau những gì đã xảy ra?

Ảnh: FBNV

Từ khóa: Sơn Tùng   hải tú  

Cùng chuyên mục