24h
Yeah1 News

Song Luân và Thúy Ngân bỗng có động thái lạ trên MXH, cặp đôi này đang có ý gì với nhau đây?

Thứ sáu, 11/03/2022 | 18:37 (GMT+7)

Màn tương tác qua lại cực lạ giữa Song Luân và Thúy Ngân đến người hâm mộ cũng phải thốt lên "ủa anh, ủa chị?".

Chuyện là Song Luân vừa chia sẻ dòng trạng thái tag thẳng tài khoản mạng xã hội của Thúy Ngân, kèm câu hỏi khá ân cần: "Sao qua nay em không đăng gì nữa thế?". Thúy Ngân sau đó đáp lại rằng: "Em buồn rồi".

Động thái này từ hai diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc, không biết Song Luân và Thúy Ngân đang có ý gì với đối phượng đây. Và liệu rằng bài đăng này có phải "lỡ tay". Song Luân đã chủ động khóa phần bình luận và tương tác của "post" này khiến mọi chuyện càng khó hiểu.

Tương tác lạ giữa Song Luân và Thúy Ngân
Tương tác lạ giữa Song Luân và Thúy Ngân

Song Luân và Thúy Ngân vốn đã được "đẩy thuyền" nhiệt tình sau các bộ phim "Cây táo nở hoa", "Gạo nếp gạo tẻ 2"...Cặp đôi có thời gian gần 10 năm quen biết, là đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Những tương tác của cặp đôi diễn viên khiến công chúng thích thú và nhiệt tình gán ghép. Liệu rằng mối quan hệ giữa cả hai hiện tại như thế nào?

Song Luân và Thúy Ngân bỗng có động thái lạ trên MXH, cặp đôi này đang có ý gì với nhau đây? - ảnh 2
Thúy Ngân và Song Luân hợp tác chung trong nhiều sản phẩm
Thúy Ngân và Song Luân hợp tác chung trong nhiều sản phẩm

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991. Anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ nhưng thành công nhiều hơn khi lấn sân sang diễn xuất. Một số bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình Song Luân từng tham gia: Lật mặt: 3 chàng khuyết, Mẹ chồng, Hậu duệ mặt trời (bản Việt), Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ 2,...Song Luân hiện đang là nghệ sĩ thuộc công ty 6th Sense Entertainment của Ông Cao Thắng.

Song Luân
Song Luân

Thúy Ngân tên đầy đủ là Lê Huỳnh Thúy Ngân, sinh năm 1991. Cô từng chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp, lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, top 20 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011...Tên tuổi của Thúy Ngân được biết đến rộng rãi qua vai diễn Hân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ 1". Sau thành công của vai diễn này, nữ diễn viên 31 tuổi được săn đón, tham gia vào nhiều dự án phim, chương trình truyền hình. Một số bộ phim nổi bật của Thúy Ngân: Gạo nếp gạo tẻ 1, Hải đường trong gió, Cây táo nở hoa,...

Thúy Ngân
Thúy Ngân

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục