Yeah1 News

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV "bị dìm nhưng không chìm"?

Thứ ba, 10/05/2022 | 15:42 (GMT+7)

Sau thời gian giữ im lặng sau khi nhận quyết định phải tiêu hủy MV "There's No One At All" và nộp phạt 70 triệu đồng, Sơn Tùng M-TP đã trở lại trên mạng xã hội và còn nhá hàng về ca khúc mới.

Gần 1 tuần kể từ khi khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi nhận quyết định phải tiêu hủy MV "There's No One At All", Sơn Tùng M-TP mới đây đã chính thức lộ diện trở lại trên mạng xã hội. Nam ca sĩ khoe ảnh diện áo in tên ca khúc này, ghi điểm bởi vẻ điển trai và phong thái ung dung trong một chuyến đi chơi. Sơn Tùng M-TP cũng không quên quảng bá cho bài hát lần này: "Hãy nhớ rằng, luôn có ai đó bên cạnh chúng ta! Nghe 'There's No One At All' ở một nơi khác khiến tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!". 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 1
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 2
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 3

Điều đáng chú ý là Sơn Tùng M-TP còn đăng tải bức ảnh chiếc áo in chữ "There's No One At All" trôi trên mặt nước. Nhiều cư dân mạng lập tức đặt câu hỏi liệu chủ nhân ca khúc này có ẩn ý gì sau bức ảnh này không. Một số netizen thậm chí còn suy đoán hàm ý của Sơn Tùng M-TP khi đăng tải ảnh này là ngầm khẳng định MV của mình bị dìm nhưng sản phẩm âm nhạc thì sẽ không thể bị chìm được. 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 4

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng, hiện Sơn Tùng M-TP vẫn chưa lên tiếng chính thức hay đưa ra phản hồi nào về quyết định của Bộ VH-TT-DL. Thực tế, chỉ riêng MV - tức bản ghi hình của "There's No One At All" là buộc phải tiêu hủy, còn ca khúc dưới định dạng audio hiện vẫn đang được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, đồng thời được sử dụng trên khắp các trang mạng xã hội. 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 5

Mặt khác, chia sẻ mới nhất này của Sơn Tùng M-TP còn khiến các fan đứng ngồi không yên khi nam ca sĩ khéo léo đề cập đến việc thực hiện ca khúc tiếp theo. Nếu vẫn thực hiện kế hoạch chinh phục thị trường quốc tế như "There's No One At All" đang làm thì không ngoại trừ khả năng bài hát mới của Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh. 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 6
Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau lùm xùm bị phạt 70 triệu, còn ẩn ý MV 'bị dìm nhưng không chìm'? - ảnh 7
MV 'There's No One At All' của Sơn Tùng M-TP bị buộc phải tiêu hủy vào ngày 05/05 vừa qua.
MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP bị buộc phải tiêu hủy vào ngày 05/05 vừa qua.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục