Yeah1 News

Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm”

Thứ năm, 05/05/2022 | 13:32 (GMT+7)

Đăng tải dòng chia sẻ bức xúc kèm động thái check-in tại một bệnh viện, ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng.

Mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến khán giả và người hâm mộ hoang mang chú ý bởi dòng trạng thái đăng tải lúc nửa đêm kèm động thái check-in tại một bênh viện trên địa bàn TP.HCM. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ cũng như nghi vấn về dòng status đáp trả cực gắt kia.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh căng thẳng cho biết bản thân cần sự đồng cảm sẻ chia chứ không phải áp đặt hay mỉa mai. Nam ca sĩ nhấn mạnh một số người chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình nên không đủ tư cách '"dạy đời" người khác.

"Tôi sống hơn 50 tuổi đời rồi! Các bạn chỉ đáng tuổi em, cháu hoặc ngang tuổi đời với tôi thôi! Các bạn không đủ tư cách hay có quyền quyết định việc tôi làm! Đừng áp đặt hay muốn tôi phải làm theo ý các bạn! Nếu không thích hay thất vọng về tôi thì xin đừng vào xem hay theo dõi thông tin của tôi nữa.  

Ca sĩ Mạnh Quỳnh căng thẳng, ẩn ý đáp trả một bộ phận anti-fan ngay trên trang cá nhân
Ca sĩ Mạnh Quỳnh căng thẳng, ẩn ý đáp trả một bộ phận anti-fan ngay trên trang cá nhân

Tôi rất cần sự yêu thương và thông cảm trong lúc này chứ không cần những lời bình phẩm tiêu cực về tôi bằng tư tưởng hẹp hòi của các bạn! Tôi luôn trân trọng khán giả yêu thương tôi nên những gì tôi đã và đang làm là vì họ, vì nghệ thuật và vì tương lai của thế hệ trẻ đam mê ca hát sau này! Không vì một mục đích gì cho bản thân hay trục lợi cho riêng mình! Please stop!" - Nam ca sĩ hải ngoại gay gắt ẩn ý một bộ phận nào đó.

Rất đông khán giả tò mò không biết liệu nam ca sĩ đang muốn ám chỉ đến nhân vật nào với lời lẽ cực kì gay gắt. Bên dưới bài đăng nhiều người để lại bình luận động viên tinh thần nam ca sĩ và mong anh tập trung vào công việc, tránh để tâm đến lời bàn tán trong cộng cồng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống. 

Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm” - ảnh 2
Rất đông fan hâm mộ để lại lời động viên, góp ý cho ca sĩ Mạnh Quỳnh
Rất đông fan hâm mộ để lại lời động viên, góp ý cho ca sĩ Mạnh Quỳnh

Cách đây ít ngày, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã trở về Việt Nam và có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại quê hương. Nam nghệ sĩ cùng với các con nuôi của NS Phi Nhung đã tổ chức đêm nhạc - liveshow tưởng nhớ Phi Nhung. Concept chủ đạo cho đêm nhạc tưởng nhớ người bạn quá cố được ca sĩ Mạnh Quỳnh lựa chọn tông trắng - vàng nhẹ nhàng, thanh thoát. Dọc các lối đi lên sân khấu được bài trí ngập tràn nến, hoa và ảnh chân dung cố nghệ sĩ.

Trong đêm nhạc này, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã thể hiện lại các ca khúc một thời gắn liền với tên tuổi của anh và nữ đồng nghiệp tri kỉ - Phi Nhung. Nhiều khán giả xúc động không kìm được nước mắt khi thương cảm cho số phận bạc mệnh của nữ NS quá cố.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh thể hiện nhiều ca khúc tưởng nhớ 'người tình sân khấu' Phi Nhung
Ca sĩ Mạnh Quỳnh thể hiện nhiều ca khúc tưởng nhớ "người tình sân khấu" Phi Nhung
Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm” - ảnh 5
Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm” - ảnh 6
Liveshow 'Nhớ Nhung' thu hút đông đảo sự theo dõi của khán giả
Liveshow "Nhớ Nhung" thu hút đông đảo sự theo dõi của khán giả

Được biết dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng liveshow vẫn diễn ra với một vài trục trặc không mong muốn. Cụ thể, sự cố mất điện khiến chương trình phải dời lại hơn một tiếng. Sau đó ban tổ chức đã giải quyết nhanh chóng để khán giả có thể thưởng thức đêm nhạc một cách trọn vẹn.

Trong Vbiz xưa nay mối quan hệ đồng nghiệp tri kỉ giữa Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đều khiến khán giả ngưỡng mộ. Sau khi nữ NS Phi Nhung qua đời đột ngột, nam ca sĩ vẫn chưa thể chấp nhận sự thật. Không chỉ là người bạn thân thiết ngoài đời, cặp đôi còn được ca tụng là "người tình sân khấu" của nhau vì độ ăn ý trên sân khấu mỗi lần biểu diễn.  

Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm” - ảnh 8
Sau đêm nhạc tưởng nhớ cố NS Phi Nhung, Mạnh Quỳnh check-in tại bệnh viện: “Đừng áp đặt, tôi cần sự thông cảm” - ảnh 9
Đêm nhạc tưởng nhớ được bài trí nhẹ nhàng gợi lại kỉ niệm về cố NS Phi Nhung khiến nhiều người xúc động
Đêm nhạc tưởng nhớ được bài trí nhẹ nhàng gợi lại kỉ niệm về cố NS Phi Nhung khiến nhiều người xúc động

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục