24h
Yeah1 News

Phạm Quỳnh Anh mong khán giả tôn trọng quyền riêng tư sau khi có thai: "Xin đừng đoán già đoán non sai bét nữa"

Thứ tư, 15/06/2022 | 09:09 (GMT+7)

"Nghệ sĩ chúng mình cảm thấy khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ, đừng đoán già đoán non rồi sai bét nữa được không ạ? ", Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân.

Từ khi công khai việc đang mang thai lần thứ 3, Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan và đồng nghiệp. Tuy nhiên, một số cư dân mạng không khỏi tò mò về danh tính bạn trai bí mật của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn là ai?. Đây là lý do khiến những người đàn ông xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ gần đây bị đưa vào "tầm ngắm". Thậm chí 1 người bạn thân thiết với Phạm Quỳnh Anh còn bị đồn đoán là chồng mới của nữ ca sĩ khiến cô nàng vô cùng bức xúc. 

Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai lần thứ 3.
Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai lần thứ 3.
Nữ ca sĩ mong khán giả tôn trọng bạn trai mới hiện tại.
Nữ ca sĩ mong khán giả tôn trọng bạn trai mới hiện tại.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh vừa đăng đàn bức tâm thư giải bày nhiều tâm tư. Cô nàng hy vọng khán giả hãy tôn trọng quyền riêng tư của bản thân thời gian này. Nữ ca sĩ viết: "Nghệ sĩ chúng mình cảm thấy khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ, đừng đoán già đoán non rồi sai bét nữa được không ạ? Nào là tình trẻ, nào là anh K. Nói thì bị đánh giá là khoe, không nói thì lại bảo sao phải giấu, mình lớn rồi, cho mình được tự quyết định cuộc sống của mình được không ạ? Mình chỉ muốn chuyện cá nhân không quá rình rang, phiền đến khán giả, phiền cả người đọc, mình muốn tế nhị, mọi người lại muốn cái gì cũng phải hoạch toẹt ra hết....".

Phạm Quỳnh Anh đang hạnh phúc với cuộc sống mới hậu ly hôn.
Phạm Quỳnh Anh đang hạnh phúc với cuộc sống mới hậu ly hôn.

Giọng ca "Hạnh phúc mới" cho hay cô nàng cảm thấy buồn cười vì loạt tin đồn thất thiệt về người đàn ông bên cạnh. Những khẳng định vô căn cứ của truyền thông vô tình đẩy người không liên quan vướng vào tai tiếng. Điều này khiến Phạm Quỳnh Anh khó chịu và cô buộc lòng phải lên tiếng. Trước đó, trong 1 đêm nhạc tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu vượt mặt khẳng định đang hạnh phúc với cuộc sống mới. Hiện tại, bạn trai của cô nàng vẫn là ẩn số với khán giả.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục