24h
Yeah1 News

Phạm Quỳnh Anh bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ ?ồ?

Chủ nhật, 10/01/2021 | 09:30 (GMT+7)

Chia sẻ câu chuyện và đính kèm hình ảnh của 3 mẹ con, Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự chú ý từ các cư dân mạng.

Tối qua, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình chụp cùng 2 cô con gái lên story Instagram và kèm theo câu chuyện vừa bị CSGT thổi còi dừng xe để kiểm tra nồng độ ?ồ? khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "3 đứa hẹn hò ăn uống cuối tuần, trên đường về bị các chú công an vẫy vào lề để... kiểm tra nồng độ cồn".

Phạm Quỳnh Anh bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ ?ồ? - ảnh 1

Mặc dù vừa trải qua một phen hú vía nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn hóm hỉnh cùng các con selfie với nét mặt tươi rói. Thậm chí cô còn hài hước tiết lộ nguyên nhân khiến mình bị "say" không phải rượu bia mà do đi ăn cùng 2 cô con gái: "Đi ăn với 2 chị này thì say lắm cơ ạ. Các anh hết chuyện thì quay sang hỏi nhà em ở đâu? Con em mấy tuổi?". Tình huống trớ trêu của giọng ca 8x làm không ít fan phải bật cười thích thú.

Phạm Quỳnh Anh bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ ?ồ? - ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh sau khi kết thúc mối tình tuyệt đẹp với nhạc sĩ Quang Huy đã có một cuộc sống mới. Cô bắt đầu quay lại sự nghiệp ca hát và tập trung hơn khi cho ra mắt rất nhiều ca khúc tâm trạng, ủy mị cũng như thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

Phạm Quỳnh Anh bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ ?ồ? - ảnh 3

Được biết con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh ở với bố, còn con gái út ở với mẹ. Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa nữ ca sĩ và chồng cũ của mình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên qua lại để cùng chăm sóc cho hai cô con gái. 

Ảnh: Internet

Ka Nguyên

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục