NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Phuong Thao 17:08 10/05/2021

NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, NSUT Hạnh Thúy được Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 1 - Thành phố Thủ Đức. Chia sẻ về thông tin này, NSUT Hạnh Thúy bày tỏ lo lắng với nhiệm vụ mới vì không biết bản thân sẽ làm được tốt như thế nào, nhưng sẽ cố gắng để làm tốt nhất. Dù trúng cử hay không, nữ diễn viên vẫn vui và vinh dự, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ cho mình từ trước đến nay trong công việc lẫn cuộc sống.

NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

NSUT Hạnh Thúy chia sẻ điểm mạnh của bản thân không nằm ở thành tích mà ở tính cách trung thực, mạnh mẽ, phân minh và rất quyết liệt.

"Nhiệm vụ mới. Lo vì không biết mình sẽ làm được tốt như thế nào. Nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất. Như đó giờ vẫn cố gắng. Dù trúng cử hay không vẫn rất vui và vinh dự ạ. Xin cám ơn vô cùng mọi sự tin tưởng và ủng hộ dành cho mình từ trước đến nay cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Nếu hỏi điểm mạnh nhất của mình là gì, thật ra lại không nằm ở thành tích mà là ở tính cách: rất trung thực, rất mạnh mẽ, rất phân minh, rất quyết liệt. Hy vọng mình lại được thể hiện những điều đó một cách hiệu quả và thiết thực" - NSUT Hạnh Thúy chia sẻ.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021 trên toàn quốc.

NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
NSUT Hạnh Thúy hiện đang đảm nhận vai trò y viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

NSUT Hạnh Thúy (tên đầy đủ là Ngô Phạm Hạnh Thúy) sinh năm 1976, năm nay 45 tuổi, quê ở huyện Giồng Tôm, tỉnh Bến Tre. NSUT Hạnh Thúy bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ năm 1997 với vai trò diễn viên tại Nhà hát Kịch thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài diễn viên, nữ nghệ sĩ còn đảm nhận nhiều vị trí khác gồm sáng tác, đạo diễn cho các sân khấu Phú Nhuận, Hoàng Thái Thanh, Super Bowl và các Đài truyền hình HTV, VTV, SCTV... Sự nghiệp nghệ thuật của cô còn có những thành tích nổi bật như: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim toàn quốc năm 2005, Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp năm 2009...

Năm 2015, nghệ sĩ Hạnh Thúy được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, đồng thời bắt đầu đảm nhận vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Từ tháng 10/2020, tham gia giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

NSUT Hạnh Thúy ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Tóm tắt tiểu sử của NSUT Hạnh Thúy

Ảnh: FBNV