Yeah1 News

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, 'lòng như lửa đốt' cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị

Thứ năm, 23/09/2021 | 14:02 (GMT+7)

Thông tin sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu khiến nhiều đồng nghiệp vô cùng lo lắng và không ngừng cầu nguyện nhanh chóng bình phục.

Tính đến nay đã 1 tháng kể từ ngày Phi Nhung nhiễm Covid-19 và được đưa vào điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trong suốt khoảng thời gian qua, không chỉ người hâm mộ và rất nhiều đồng nghiệp đã không ngừng lo lắng và cầu nguyện cho nữ ca sĩ nhanh chóng bình phục trở về. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên phía bệnh viện luôn trong tình trạng phong tỏa, các thông tin về sức khỏe của cô không được công bố rộng rãi. Ngoài gia đình và bạn bè, hầu như các tin tức hiện nay đều không có tính xác thực cao.

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, lòng như lửa đốt cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị

Tuy nhiên, tối qua (22/9) trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều khiến khán giả hoang mang khi gửi lời nhắn Phi Nhung không được bỏ cuộc. Đồng thời, trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ cũng như loạt các nghệ sĩ khác như Bình Tinh, Việt Hương đều cầu nguyện cho giọng ca "Bông điên điển". Chính vì điều này, nhiều khán giả cho rằng sức khoẻ Phi Nhung đang tiến triển xấu.

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, lòng như lửa đốt cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã gây sự chú ý khi có bài viết cầu nguyện cho đàn chị của mình. Theo đó, cô nghẹn ngào tiết lộ: “Đêm qua tôi bỗng mơ thấy chị. Chị ơi cố lên nhé, ngày nào em cũng hồi hướng cho chị”. Có thể thấy, nữ diễn viên đang rất lo lắng và xót xa trước tình trạng bệnh của Phi Nhung và không ngừng ngày đêm cầu nguyện.

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, 'lòng như lửa đốt' cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị - ảnh 1

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, lòng như lửa đốt cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị

Đồng thời, sáng nay (ngày 23/9), nhà báo Song Minh cũng lên tiếng chia sẻ về tình trạng đáng lo của Phi Nhung: “Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc. Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông Điên Điển mà tôi rất yêu mến: "Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha…”.

Nhật Kim Anh nằm mơ thấy Phi Nhung, lòng như lửa đốt cầu nguyện hàng ngày cho đàn chị

Đồng thời, anh cũng cho biết thông tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng khả quan được chia sẻ rầm rộ trong ít ngày trước là không đúng sự thật, sức khỏe cô đã yếu hơn 2 ngày trước. Hiện tại, rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đang liên tục gửi lời cầu bình an và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nhật kim anh   Phi Nhung  

Cùng chuyên mục