Yeah1 News

MC Cát Tường treo thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra bằng chứng mình hút mỡ bụng

Thứ sáu, 16/07/2021 | 20:12 (GMT+7)

Vì bị xuyên tạc thông tin nghiêm trọng, MC Cát Tường bức xúc lên tiếng.

Trên trang cá nhân, MC Cát Tường vừa bày tỏ tức giận khi những thông tin liên quan đến bản thân bị lan truyền sai sự thật trên mạng xã hội. "Bà mối" cho biết mới đây có chia sẻ video hành trình đi sửa mũi gặp nhiều biến chứng do mình đăng tải với mục đích hỗ trợ những ai muốn làm đẹp nên cân nhắc và hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có đề cập đến việc bác sĩ phải lấy một miếng mỡ ở bụng đắp vào mũi và để lại sẹo. Tuy nhiên chi tiết này lại bị cắt ghép thành việc Cát Tường đi hút mỡ bụng dù đang quảng cáo thuốc giảm cân, điều này khiến nữ MC vô cùng bức xúc.

"Tui làm Youtube chia sẽ hành trình đi sửa mũi của mình bị nhiều biến chứng để hỗ trợ các anh chị nào muốn đi làm đẹp thì cân nhắc và hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi bị thẹo nơi bụng là do bác sĩ lấy 1 miếng mỡ đắp vào mũi và để lại sẹo. Mấy anh chị cắt hình ảnh cái thẹo trong YouTube của tui làm TikTok các kiểu rồi nói tui bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mở bụng... Nghiệp nặng lắm" - MC Cát Tường bức xúc.

MC Cát Tường chia sẻ về hành trình sửa mũi trên Youtube cá nhân
MC Cát Tường chia sẻ về hành trình sửa mũi trên Youtube cá nhân

MC Cát Tường tuyên bố nếu ai có thông tin, hình ảnh chính thức cho rằng mình đi hút mỡ bụng sẽ tặng ngay 1 tỷ đồng. 

Nữ MC bức xúc vì thông tin về mình bị xuyên tạc sai sự thật trên mạng xã hội
Nữ MC bức xúc vì thông tin về mình bị xuyên tạc sai sự thật trên mạng xã hội

Cách đây vài ngày trên kênh Youtube của mình, MC Cát Tường đăng tải video chia sẻ về hành trình đi sửa mũi rất gian nan. Cô cho biết vì thấy cánh mũi to nên quyết định đi thu nhỏ lại. Dù đã chọn bệnh viện uy tín và bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp nhưng không may gặp thất bại, phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Đến hiện tại, MC Cát Tường vẫn chưa ưng ý với chiếc mũi nhưng không tiến hành can thiệp nhiều nữa mà quyết định sống chung. Cô cho biết việc sửa mũi là điều bản thân hối hận rất nhiều.

MC Cát Tường là gương mặt quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình
MC Cát Tường là gương mặt quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình

Ảnh: Cắt từ video, FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MC Cát Tường   Cát Tường  

Cùng chuyên mục