Yeah1 News

MC Cát Tường dốc hết hơi sức đăng đàn 'đòi nợ', khẳng định là người hào sảng nhưng 'đời có vay phải trả'

Thứ tư, 18/08/2021 | 09:00 (GMT+7)

Nữ diễn viên tỏ ra bức xúc khi bị "quỵt nợ", tâm thư nhắn gửi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Dạo gần đây, MC Cát Tường nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nữ diễn viên không chỉ xuất hiện trong các chương trình mai mối, hẹn hò mà còn gây chú ý bởi các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo gặp khó khăn giữa mùa dịch.

MC Cát Tường dốc hết hơi sức đăng đàn đòi nợ, khẳng định là người hào sảng nhưng đời có vay phải trả

Mới đây, Cát Tường lại khiến dân mạng được dịp xôn xao khi đăng tải một bài viết khá dài để "dằn mặt" con nợ của mình. Theo đó, nữ MC cho biết vì tin tưởng nên cô trót lòng đưa tiền cho người khác. Tuy nhiên, khoảng thời gian này vì ảnh hưởng bởi Covid-19 khiến kinh tế thu hẹp và trong lúc cần tiền để mua ít đồ cho hai mẹ con nên Cát Tường mới chợt nhớ đến những người từng vay mượn của mình. 

MC Cát Tường dốc hết hơi sức đăng đàn đòi nợ, khẳng định là người hào sảng nhưng đời có vay phải trả

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: "Gửi các con nợ! Sài Gòn cách giãn thêm một tháng nên đành phải đi mua ít đồ ăn cho hai mẹ con, chợt nhớ đến các con nợ của tôi... Ngày thường đòi còn không trả huống hồ gì dịch bệnh, nhưng dù sao tôi cũng phải nhắc lên đây. 

Các bạn có thể quên các bạn đang nợ tôi nhưng các bạn không thể quên bản thân các bạn đang thiếu nợ... Chúng ta có duyên mới được gặp nhau những người anh em, những bạn bè. Khi các bạn đến tìm tôi để mượn tiền, để mời hợp tác… Tôi nhớ các bạn rất vui vẻ, còn tôi mặc dù không giàu có gì. 

Tôi cực lắm, tiền làm từ mồ hôi nước mắt, lại không chồng nuôi con, nuôi cha mẹ nữa nhưng tiền tôi đưa các bạn rất nhanh lẹ không phải vì tôi ngu nhưng tôi xưa nay hào sảng và tin người, trọng tình nghĩa thế thôi… Và rồi chúng ta lạc mất nhau, lạ nhỉ.

MC Cát Tường dốc hết hơi sức đăng đàn đòi nợ, khẳng định là người hào sảng nhưng đời có vay phải trả

Nhiều người khuyên tôi làm đơn thưa, hoặc nhờ dịch vụ đòi nợ giùm. Nhưng tôi không làm thế vì nếu mất bao nhiêu đó tôi cũng không thể khổ. Tôi biết các bạn không trả tôi bao nhiêu đó các bạn cũng không thể giàu. Nhưng ở đời có vay thì phải có trả. Nếu ai nợ tôi mà phải trốn chui trốn nhủi, bỏ xứ mà đi thì thôi tôi cũng xí xoá, cũng chờ. Nhưng nếu nợ không trả mà vẫn sống phây phây, ngày ngày nhỡn nhơ ra đó thì các bạn phải nhớ mình là con nợ nhé. Các bạn không trả cho tôi rồi các bạn cũng phải trả cho người khác. Các bạn không trả thì con cái các bạn sẽ trả đó là quy luật".

MC Cát Tường dốc hết hơi sức đăng đàn đòi nợ, khẳng định là người hào sảng nhưng đời có vay phải trả

Cuối lời, Cát Tường còn đặt ra một điều hy vọng rằng: "Ước gì giờ này có ai liên lạc trả nợ nhỉ? Sẽ có thêm tiền đi hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch. Ý nghĩa vô cùng… Chúc cho các bạn luôn được nhiều sức khoẻ, làm ăn thành công để …. trả nợ".

Hiện tài bài viết đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bán tán sôi nổi từ cộng đồng mạng.

Từ khóa: MC Cát Tường   Cát Tường