Mạnh Quỳnh gay gắt phản pháo anti-fan khi bị cho "hám fame" Phi Nhung, làm màu câu views

Ngọc Trâm 11:50 15/02/2022

Việc ca sĩ Mạnh Quỳnh thường xuyên nhắc tới kỷ niệm bên người bạn Phi Nhung và còn sáng táng bài hát dành tặng người quá cố khiến khán giả cho rằng anh đang cố PR bản thân nhờ tên tuổi của bạn.

Một bức tâm thư dài bày tỏ nhiều nỗi niềm vừa được nam ca sĩ Mạnh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của công chúng. Theo đó, thời gian này, Mạnh Quỳnh vướng vào nghi vấn cho rằng anh đang cố tình nhắc nhớ tên cố nghệ sĩ Phi Nhung để PR bản thân.

Trước những bình luận ác ý dành cho mình, Mạnh Quỳnh bức xúc viết: "...Một con người như tôi sống hơn 25 năm cho nghệ thuật, cho khán giả ”chân chính”, cho niềm đam mê, cho gia đình, thêu đẹp cho đời những bức tranh tình yêu và cuộc sống tươi đẹp hơn, nuôi sống bản thân và lo cho gia đình bằng chính mồ hôi và sức lao động miệt mài không mệt mỏi của mình. Tôi chưa từng nhờ vả, vay mượn hay sống dựa vào tên tuổi của ai để được lợi ích cho mình. PR cho nổi tiếng hơn ư? Xin lỗi nhé! Lầm rồi đó Làm màu mè để câu views ư? Xin lỗi! Lại càng sai hơn nữa!".

Mạnh Quỳnh gay gắt phản pháo anti-fan khi bị cho hám fame Phi Nhung, làm màu câu views
Mạnh Quỳnh buồn bã vì những bình luận sai sự thật về mình.
Mạnh Quỳnh gay gắt phản pháo anti-fan khi bị cho hám fame Phi Nhung, làm màu câu views
Bức tâm thư trên trang cá nhân nam ca sĩ thu hút sự quan tâm công chúng.

Trước đó, Mạnh Quỳnh từng sáng tác 2 ca khúc gửi tặng cố ca sĩ Phi Nhung. Ca khúc "Xuân vắng em" hồi tưởng lại những tháng ngày cả hai đi show được Mạnh Quỳnh cho ra mắt trên kênh Youtube nhân dịp năm mới Nhâm Dần thu hút được lượt nghe lớn từ khán giả. Mới đây, vào dịp Valentine 14/2, anh cũng viết bài hát "Lặng lẽ bên người" thể hiện nỗi nhớ Phi Nhung da diết. Việc thường xuyên nhắc nhớ về người bạn quá cố và chia sẻ những bài hát gắn liền với tên tuổi Phi Nhung vô tình khiến anh vướng vào lùm xùm "hám fame" đồng nghiệp để nổi tiếng.

Mạnh Quỳnh gay gắt phản pháo anti-fan khi bị cho hám fame Phi Nhung, làm màu câu views
Mạnh Quỳnh bị cho là đang cố tình PR bản thân khi liên tục nhắc đến Phi Nhung.
Mạnh Quỳnh gay gắt phản pháo anti-fan khi bị cho hám fame Phi Nhung, làm màu câu views
Anh dành rất nhiều tình cảm cho Phi Nhung khi cô đột ngột ra đi.

Mạnh Quỳnh cho hay anh đã quá mệt mỏi với những bình luận xúc phạm. Nếu không vì khán giả trung thành và lời khuyên của Phi Nhung trước kia thì anh đã giải nghệ để về vun vén cho gia đình từ lâu. "Người ơi! Cuộc sống quá ngắn ngủi, gặp nhau hôm nay không biết tối nay hay ngày mai có còn được gặp lại nhau không. Nên sống nhẹ nhàng và mở rộng con tim nhỏ nhen của mình ra để sống cho đẹp cho hay hơn đi...", Mạnh Quỳnh nói thêm.

T.D

Ảnh: FBNV