Lý Nhã Kỳ mất ngủ 2 đêm trước sự ra đi của Minh Lộc: "Có lẽ nước mắt là phương thuốc giúp chị dễ thở hơn"

Giai Thụy 10:33 11/03/2021

Bàng hoàng khi hay tin Phan Minh Lộc qua đời, Lý Nhã Kỳ đau xót nhiều ngày liền không ngủ nhớ về đàn em.

Thông tin chuyên gia trang điểm đình đám của showbiz Việt - Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 đã khiến cho giới nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng và đau xót. Nguyên nhân tử vong của Minh Lộc được người nhà tiết lộ là do suy tim. Mặc dù mang bệnh nhưng lúc sinh thời anh vẫn luôn cống hiến hết mình cho công việc để mang đến vẻ ngoài rạng rỡ cho nhiều người.

Lý Nhã Kỳ mất ngủ 2 đêm trước sự ra đi của Minh Lộc: Có lẽ nước mắt là phương thuốc giúp chị dễ thở hơn

Được biết Minh Lộc sinh năm 1986 và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”, gắn bó với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Nhã Phương, Đông Nhi, H'Hen Niê... Trong đó, Lý Nhã Kỳ gắn bó với Minh Lộc khoảng 8 năm. Ngay sau khi nghe tin người em thân thiết của mình qua đời, nữ diễn viên đã vô cùng hụt hẫng không tin đó là sự thật.

Lý Nhã Kỳ mất ngủ 2 đêm trước sự ra đi của Minh Lộc: Có lẽ nước mắt là phương thuốc giúp chị dễ thở hơn

Chiều hôm qua (10/3) Lý Nhã Kỳ đã có mặt tài Chùa Vĩnh Nghiêm (Q3, TPHCM) để tiễn Minh Lộc lần cuối. Cô bật khóc liên tục và không thể nói thêm bất cứ lời nào. Thậm chí, khi ra về phải có người đỡ cô mới có thể đứng vững đi ra xe. Có thể nói, cú shock lần này đã làm người đẹp suy sụp tình thần. Đến rạng sáng 11/03, Lý Nhã Kỳ viết lời tiễn biệt Phan Minh Lộc.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "2 đêm nay chị không ngủ được Minh Lộc ơi. Chị giận em và giận chính Chị. Cảm giác mọi thứ đang thắt chặt ngay lồng ngực mà có lẽ nước mắt lúc này là phương thuốc duy nhất giúp chị dễ thở hơn.

49 ngày đủ để chị cố gắng làm thêm mọi việc cho em. Hình ảnh Chị mãi gắn tên em, cuộc sống chị mãi để em ở vị trí đặc biệt. Nếu có kiếp sau thì em vẫn là em chị nha, để chị có thể bảo vệ em, chăm sóc em và chị hứa sẽ học thêm cách bao dung và không dễ giận em nữa. Người em trai luôn hiếu thảo với gia đình, luôn chăm sóc và hết lòng với bạn bè, luôn đam mê và trách nhiệm với nghề, và luôn chịu đựng, hy sinh 1 mình. Ngủ ngon em trai tài hoa của chị".  

Lý Nhã Kỳ mất ngủ 2 đêm trước sự ra đi của Minh Lộc: Có lẽ nước mắt là phương thuốc giúp chị dễ thở hơn

Lý Nhã Kỳ đã phải mất ngủ nhiều ngày liền và khó liên tục trước sự ra đi đột ngột của Minh Lộc. Thuở sinh thời, cô xem anh chàng này như người em ruột của mình. Tuy có những lúc giận hờn nhưng cả hai vẫn chưa bao giờ từ bỏ mối quan hệ vì đơn giả họ đã bên nhau suốt 8 năm. Đằng sau sự thành công của Lý Nhã Kỳ luôn ẩn náo hình bóng của chàng "phù thủy trang điểm" Phan Minh Lộc. Được biết nữ diễn viên đã xin phép gia đình Phan Minh Lộc để thực hiện lễ tưởng niệm cho anh vào thời điểm 49 ngày sắp tới.  

Ảnh: FBNV, Internet