Lâm Khánh Chi tay bắt mặt mừng hội ngộ Hương Giang sau lùm xùm không ưa gì nhau

Ngọc Trâm 12:23 18/01/2021

Hình ảnh Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy mối quan hệ "chị chị em em" của cô và Hương Giang đã hàn gắn sau lùm xùm "cạch mặt" vừa qua.

Thông tin Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 do Hương Giang làm host khiến netizen xôn xao bàn tán mấy ngày qua. Theo đó, "công chúa" chia sẻ những chuyện ồn ào với Hương Giang xảy ra trong quá khứ cứ để cho nó trôi qua, Lâm Khánh Chi vẫn muốn ủng hộ Hương Giang nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung thông qua chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. 

Lâm Khánh Chi tay bắt mặt mừng hội ngộ Hương Giang sau lùm xùm không ưa gì nhau
Lâm Khánh Chi bỏ qua chuyện cũ nhận lời mời làm giám khảo chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ" do Hương Giang tổ chức

Tối qua 17/1, đêm Chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã được ghi hình và sẽ phát trực tiếp vào ngày 23/1 sắp tới. Đúng như thông báo trước đó, Lâm Khánh Chi xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy màu tím ngồi ghế nóng cầm cân nảy mực để tìm ra người đẹp lên ngôi Quán quân. Hình ảnh hiếm hoi trong đêm Chung kết cũng được Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc "công chúa" rạng rỡ vui vẻ nhận hoa từ tay Hương Giang khiến netizen chắc mẩm 2 người đẹp thực sự đã giảng hòa. Lâm Khánh Chi viết: "Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp..."

Lâm Khánh Chi tay bắt mặt mừng hội ngộ Hương Giang sau lùm xùm không ưa gì nhau
Hình ảnh chị em thân thiết được Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân

Dường như mối quan hệ "chị chị em em" giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang đã được hàn gắn trở lại. Trước đó, Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi "công chúa" vì sự cố gọi nhầm tên Lâm Khánh Chi lúc chưa chuyển giới trong 1 sự kiện diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái. Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ 5-6 năm qua không còn nói chuyện với Hương Giang nên gặp mặt rất khó bắt chuyện. Việc Hương Giang mời đàn chị ngồi ghế giám khảo cuộc thi do mình tổ chức có lẽ là 1 bước tiến để cả 2 có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn, tránh xảy ra những tin đồn không hay về mối quan hệ 2 người.

Lâm Khánh Chi tay bắt mặt mừng hội ngộ Hương Giang sau lùm xùm không ưa gì nhau
Mối quan hệ giữa 2 người đẹp chuyển giới đã được hàn gắn sau tin đồn "cạch mặt"

T.D

Ảnh: FBNV