Yeah1 News

Làm dâu hào môn, Xoài Non hiếm hoi khoe ảnh nhí nhố đùa giỡn với mẹ chồng như "bạn thân"

Thứ ba, 03/01/2023 | 10:17 (GMT+7)

Khoảnh khắc Xoài Non cùng mẹ chồng vi vu ăn uống khắp nơi như 2 người bạn khiến fan thích thú. Không ngờ làm dâu nhà hào môn nhưng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Xoài Non lại đáng yêu đến thế.

Về làm dâu nhà hào môn được 2 năm, Xoài Non từng được nhiều người biết đến với danh xưng bà xã "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis. Cuộc sống sau lấy chồng của Xoài Non tưởng chừng sẽ đi vào khuôn khổ với nề nếp, gia phong chuẩn tài phiệt nhưng thực chất cô nàng đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, sung sướng hết chỗ chê. Không chỉ được chồng cưng chiều, Xoài Non thậm chí còn được mẹ chồng thương yêu hết mực.

Xoài Non khoe ảnh cùng mẹ chồng vi vu ăn uống khắp nơi.
Xoài Non khoe ảnh cùng mẹ chồng vi vu ăn uống khắp nơi.

Mới đây, cô nàng vừa chia sẻ loạt ảnh vi vu cùng mẹ chồng ăn uống lê la khắp hè phố trên trang cá nhân. Loạt khoảnh khắc hiếm hoi Xoài Non nhí nhố chụp hình bên bà gia thân thiết như những người bạn khiến khán giả thích thú. Trước đây, không ít lần cô nàng bày tỏ tình cảm dành cho mẹ ruột Xemesis vì bà luôn thân thiện, không tạo ra bất kì khoảng cách mẹ chồng nàng dâu nào. Mẹ chồng Xoài Non đã từng tuyên bố cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì cưới được nàng dâu ngoan ngoãn, lễ phép, hiếu thảo. Bà còn hài hước chia sẻ: "Bao nhiêu tài sản sẽ cho con (Xoài Non) hết...".

Làm dâu hào môn, Xoài Non hiếm hoi khoe ảnh nhí nhố đùa giỡn với mẹ chồng như 'bạn thân' - ảnh 2
Mẹ chồng nàng dâu chụp ảnh nhí nhố cùng nhau thân thiết như 2 người bạn.
Mẹ chồng nàng dâu chụp ảnh nhí nhố cùng nhau thân thiết như 2 người bạn.

Trước đây, Xoài Non từng hé lộ chuyện cô nàng là cô gái duy nhất Xemesis đưa về ra mắt gia đình được cả nhà ưng thuận ngay lập tức. Mẹ chồng Xoài Non tỏ ra rất hài lòng với con dâu, mỗi khi qua thăm tư gia riêng của con, bà luôn thoải mái tương tác ôm hôn con dâu chẳng khác nào ruột thịt. Cặp đôi Xemesis và Xoài Non đến nay đã kết hôn được 2 năm và cũng được người thân mong chờ sớm có tin vui. Được biết, nếu mang thai con đầu lòng, vợ chồng Xoài Non sẽ được bố mẹ chồng tặng cho căn hộ lẫn khách sạn để làm tài sản riêng.

Xoài Non được cả gia đình nhà chồng cưng chiều.
Xoài Non được cả gia đình nhà chồng cưng chiều.
Làm dâu hào môn, Xoài Non hiếm hoi khoe ảnh nhí nhố đùa giỡn với mẹ chồng như 'bạn thân' - ảnh 5
Mẹ chồng Xoài Non từng hứa cho 'tất cả' tài sản vì quá hài lòng về nàng dâu xinh đẹp.
Mẹ chồng Xoài Non từng hứa cho "tất cả" tài sản vì quá hài lòng về nàng dâu xinh đẹp.

Ảnh: Tổng hợp