Khán giả lo lắng 'cô Đẩu' Công Lý sẽ không xuất hiện trong 'Táo Quân 2022'?

Giai Thụy 09:24 25/11/2021

Với tình hình sức khoẻ hiện tại của Công Lý, khán giả đang tỏ ra lo lắng nam nghệ sĩ sẽ vắng mặt trong chương trình "Táo Quân" vào dịp Tết 2022.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Chí Trung cho biết, chương trình "Táo Quân" sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong dịp Tết 2022. Cụ thể, tối qua (23/11) nam nghệ sĩ đã đăng tải một bài viết tiết lộ với cộng đồng mạng rằng: “Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Khán giả lo lắng cô Đẩu Công Lý sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2022?

Thông báo này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các cư dân mạng. Bởi lẽ, Táo Quân là "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong mỗi gia đình vào dịp 30 Tết. Tuy nhiên, bên cạnh sự vui mừng thì nhiều khán giả còn tỏ ra lo lắng về sự góp mặt của "cô Đẩu" Công Lý trong dịp Tết năm nay.

Khán giả lo lắng cô Đẩu Công Lý sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2022?

Được biết, hồi tháng 7/2021 nghệ sĩ Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi bị ngã tại nhà riêng của mình. Trải qua một khoảng thời gian dài điều trị, đến ngày 15/10 nam diễn viên mới lộ diện khi được gia đình và bạn bè tổ chức sinh nhật tại bệnh viện. Chính vì sức khỏe tụt dốc như thế nên nhiều khán giả mới thật sự lo lắng Công Lý sẽ không xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022.

Khán giả lo lắng cô Đẩu Công Lý sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2022?

Nếu đúng như dự đoán của nhiều người, chắc hẳn "món ăn tinh thần" trên sẽ trở nên thiếu vị, không còn màu sắc vẹn nguyên như những năm trước. Bởi lẽ, khoảnh khắc bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) cùng các "Táo" như Chí Trung, Tự Long, Vân Dung,... cùng nhau báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua sẽ không còn vẹn nguyên cảm xúc nếu vắng đi hoặc bị thay thế bởi một ai đó.

Khán giả lo lắng cô Đẩu Công Lý sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2022?

Trước những nghi ngờ của khán giả, nghệ sĩ Công Lý và các thành viên trong chương trình vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình