24h
Yeah1 News

Hoa hậu Phạm Hương công khai dung mạo cực đáng yêu của con trai thứ 2

Thứ tư, 22/09/2021 | 16:37 (GMT+7)

Cậu con trai thứ 2 của Hoa hậu Phạm Hương trộm vía kháu khỉnh đáng yêu.

Sau hơn 3 năm sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương giờ đây có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con trai. Sau quý tử đầu lòng là bé Maximus chào đời vào cuối năm 2018, người đẹp gốc Hải Phòng vừa hạnh phúc thông báo đã có thêm một thiên thần nữa được hạ sinh cách đây vài tháng là bé Apollo. Cả hai cậu con trai đều được Phạm Hương lập tài khoản mạng xã hội riêng, thoải mái chia sẻ hình ảnh.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương vừa chính thức công khai diện mạo của bé Apollo với công chúng. Cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu, làn da trắng hồng đầy dễ thương. Tài khoản Instagram của Apollo dù chỉ mới được lập nhưng hiện đã có hàng ngàn lượt theo dõi.

Hoa hậu Phạm Hương sinh con trai thứ 2 vào giữa tháng 7 vừa qua
Hoa hậu Phạm Hương sinh con trai thứ 2 vào giữa tháng 7 vừa qua
Hoa hậu Phạm Hương công khai dung mạo cực đáng yêu của con trai thứ 2 - ảnh 2
Cậu con trai thứ 2 của Hoa hậu Phạm Hương
Cậu con trai thứ 2 của Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương bên con trai đầu lòng 
Hoa hậu Phạm Hương bên con trai đầu lòng 

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, Phạm Hương từng là nàng hậu đình đám trong showbiz Việt, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Tuy nhiên khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và sang Mỹ định cư vào năm 2018. Tại xứ sở cờ hoa, Phạm Hương tập trung vun vén cho gia đình nhỏ và đã đón luôn mẹ ruột sang ở cùng. Dù vẫn được khán giả mong mỏi trở về Việt Nam tiếp tục tham gia làng giải trí, nhưng Hoa hậu Phạm Hương chưa có động thái nào chính thức cho vấn đề này.

Hoa hậu Phạm Hương sau 3 năm sang Mỹ định cư
Hoa hậu Phạm Hương sau 3 năm sang Mỹ định cư

Ảnh: Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục