Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi không kiện người từng tố tôi bắt nạt vì không đáng"

Thục Vy 16:14 22/02/2022

Xuất hiện trong một sự kiện, hoa hậu Khánh Vân đã lần đầu làm rõ tất cả thị phi từ scandal bị tố bắt nạt cho đến ồn ào liên quan đến FC của người đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân mới đây đã xuất hiện tại sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022. Cũng tại cuộc thi năm nay, nàng hậu sẽ đảm nhận vai trò host của chương trình và là nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn người kế nhiệm xuất sắc để bước lên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe năm nay. 

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không kiện người từng tố tôi bắt nạt vì không đáng
Hoa hậu Khánh Vân sẽ đảm nhận vai trò Host của show truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cũng tại sự kiện, hoa hậu Khánh Vân đã lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ về khoảng thời gian thị phi vừa qua khi cô bất ngờ vướng lùm xùm bị tố từng bắt nạt bạn học và ồn ào liên quan đến trưởng FC của người đẹp. Trải lòng về scandal bị tố bắt nạn bạn cùng lớp thời đi học nổ ra vào tháng 12/2021 và khiến cả mạng xã hội xôn xao, Khánh Vân tâm sự thời điểm đó cô đã định chọn cách im lặng nhưng không thể. 

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không kiện người từng tố tôi bắt nạt vì không đáng
Hoa hậu Khánh Vân lần đầu bày tỏ sự ấm ức vì những thị phi không đáng có suốt thời gian qua.

"Tôi nghĩ mình không làm thì mình cứ im lặng. Vì tôi lo nếu lên tiếng thì mọi người sẽ cho là mình biện minh và câu chuyện lại đi theo hướng khác sai với sự thật. Nhưng mọi thứ đã đi quá xa khiến tôi phải lên tiếng. Hôm nay tôi muốn làm rõ lại một lần nữa là hoàn toàn không có chuyện tôi bắt nạn bạn học. Nếu thực sự có, nhà trường hay tất cả những người bạn khác đã không lên tiếng giúp đỡ tôi rồi". - Khánh Vân chia sẻ.

Dù bức xúc vì bị tổn thương và hứng chịu nhiều lời chỉ trích vô cớ thời gian qua nhưng Khánh Vân khẳng định nếu gặp lại người từng tố oan mình, cô vẫn sẽ cư xử bình thường và vui vẻ: "Nếu bây giờ gặp lại tôi vẫn sẽ bình thường với bạn ấy. Nhiều người hỏi tôi sao không kiện nhưng vì tôi thấy không đáng. Từng là bạn bè với nhau, tôi nghĩ không nên làm thế". 

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không kiện người từng tố tôi bắt nạt vì không đáng
Nàng hậu bật khóc khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn.

Chia sẻ về quãng thời gian đầy khó khăn vì thị phi bủa vây vừa qua, Khánh Vân cho biết mình rất ấm ức và không nén được nước mắt. Nàng hậu bật khóc: "Thời gian qua, những lời chỉ trích tôi nhận hết và chịu đựng một mình thôi. Toàn những chuyện ở đâu rớt xuống. Tôi rất tổn thương...Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi theo hướng hình ảnh một cô Hoa hậu đầy scandal và thị phi như vậy". 

Trước đó, hậu đăng quang Miss Universe Việt Nam, Khánh Vân bất ngờ bị một người tự nhận là bạn học cũ tố từng bị nàng hậu từng bắt nạt. Theo đó, người này đã tố cáo Hoa hậu thời cấp 2 cầm đầu đánh hội đồng cô đến mức nhập viện, lý do chỉ vì cô "không chịu làm osin để sai vặt". 

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không kiện người từng tố tôi bắt nạt vì không đáng

Khánh Vân sau đó đã về trường cũ làm việc cùng hiệu trưởng để làm rõ và minh oan cho bản thân. Khánh Vân và hiệu trưởng đều khẳng định không có chuyện cô bắt nạt, đánh hội đồng bạn bè như bạn học cũ tố cáo trên mạng xã hội. Sau lùm xùm này, Khánh Vân vướng nhiều tranh cãi không đáng có khiến cô tổn thương suốt thời gian qua.

Vy

Ảnh: Vy, tổng hợp