Dàn sao Việt xúng xính váy áo, chúc mừng năm mới Yeah1

Trúc 08:57 22/01/2023

Nhân dịp Tết đến Xuân về, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí đã gửi lời chúc năm mới đến Yeah1 cũng như những độc giả gần xa một năm mới nhiều thành công và sức khoẻ.

Trong những ngày đầu năm mới, dù bận rộn lịch trình nhưng các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt vẫn dành thời gian gửi lời chúc cũng như tri ân đến tình cảm của quý độc giả. Mọi người vui vẻ dành tặng những câu chúc bình an, sức khoẻ và thành công đến Yeah1 cũng như mọi người. 

IMG_3836
Việt Hương gửi lời chúc năm mới đến độc giả Yeah1

Việt Hương bày tỏ lời chúc với Yeah1: "Năm Quý Mão này, kính chúc quý độc giả của Yeah1 - một năm mới vui vẻ, sức khoẻ dồi dào. Năm Quý Mão quên đi mọi phiền não, mọi sự tưng bừng. Lúc nào cảm thấy buồn thì hãy kiếm Việt Hương để quên đi nỗi buồn".

IMG_3853
Hari Won hy vọng mọi người đều giữ sức khoẻ và hạnh phúc quanh năm

Trong khi đó, bà xã Hari Won của Trấn Thành cũng gửi lời chúc chân thành đến độc giả của Yeah1: "Hari gửi lời chúc đến mọi người sức khoẻ dồi dào, tiền thật nhiều. Nhưng mà Hari nghĩ là, tiền bạc tuy quan trọng nhưng sức khoẻ và hạnh phúc gia đình cũng quan trọng không kém, hai thứ đó không thể dùng tiền mua được. Cho nên Hari mong tất cả mọi gia đình ai cũng được mạnh khoẻ và hạnh phúc".

IMG_3844
Thuý Ngân mong may mắn đến với mọi nhà

Diễn viên Thuý Ngân hy vọng năm mới mọi người đều bình an: "Chúc cho mọi người có cái Tết thật ấm no, sum vầy, đầm ấm. Đặc biệt là năm nay xảy ra nhiều biến cố thì Ngân hy vọng những điều không may đó sẽ để lại năm cũ và chúng ta sẽ bước sang một năm mới với hành trang đặc sắc hơn".

IMG_3842
IMG_3843
IMG_3846
IMG_3847
IMG_3849
IMG_3850

Ngoài ra, những ngôi sao nổi tiếng như Lê Giang, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Phương Nhi, Thuận Nguyễn, Isaac, Puka, Huỳnh Lập, Hải Triều, Quỳnh Châu, Minh Kha , Hoàng Oanh, Hoa hậu Nông Thuý Hằng... cũng gửi lời chúc đầm ấm, hạnh phúc, vui vẻ đến mọi người mọi nhà trong ngày đầu năm Quý Mão 2023.