Cùng tham gia "Running Man Viet Nam", Karik và Jack thân thiết đi nhậu chung, fan phát hiện điểm trùng hợp đặc biệt

Phuong Thao 11:33 12/05/2021

Jack và Karik ngày càng thân thiết sau khi trở thành thành viên chính thức của "Running Man Viet Nam" mùa thứ 2.

Sau khi "Running Man Viet Nam" xác nhận đội hình chính thức, Jack là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nam ca sĩ sinh năm 1997 vốn không tham gia nhiều chương trình truyền hình nay quyết định xuất hiện làm thành viên chính thức của "Running Man Viet Nam" mùa thứ 2. Được biết để mời được Jack, phía nhà sản xuất đã dành nhiều thời gian thuyết phục, đồng thời đưa ra mức cát - xê không hề nhỏ. Hiện gameshow này đã tiến hành ghi hình cho những tập đầu tiên với sự xuất hiện của 9 nghệ sĩ trong dàn cast gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Thúy Ngân, Karik và Jack. 

Cùng tham gia Running Man Viet Nam, Karik và Jack thân thiết đi nhậu chung, fan phát hiện điểm trùng hợp đặc biệt
9 thành viên chính thức của "Running Man Viet Nam" mùa 2

Các thành viên của "Running Man Viet Nam" mùa 2 thể hiện sự thân thiết trong những khoảnh khắc xuất hiện chung khung hình. Mới đây, Karik và Jack còn "đánh lẻ" đi nhậu chung khiến fan thích thú. Trong bức ảnh vừa được Karik đăng tải lên trang cá nhân, nam rapper hài hước hé lộ Jack có "đô bất tử" còn mình là "đô bất tỉnh". Khỏi phải nói fan của Jack lẫn Karik đang rần rần trước khoảnh khắc "sánh đôi" này của hai nam nghệ sĩ. Nhiều người còn phát hiện ra điểm chung đặc biệt giữa cả hai đó là Jack và Karik đều có sinh nhật vào ngày 12/4. Cụ thể Karik sinh ngày 12/4/1989 còn Jack kém 8 tuổi khi chào đời vào ngày 12/4/1997. 

Cùng tham gia Running Man Viet Nam, Karik và Jack thân thiết đi nhậu chung, fan phát hiện điểm trùng hợp đặc biệt
Karik và Jack thân thiết đi nhậu khi cùng tham gia "Running Man Viet Nam"

Được biết "Running Man Viet Nam" không phải là cơ duyên gặp gỡ lần đầu của Jack và Karik khi cả hai từng chạm mắt trong các show diễn trước đó. Sự thân thiết của bộ đôi thậm chí khiến nhiều fan "ship" nhiệt tình và chờ đợi màn thể hiện của cả hai trên gameshow sắp tới. Ngoài ra, bức ảnh chung với Jack được Karik đăng tải nhận về tương tác cực kì lớn, tuy nhiên sau khoảng 20 phút chia sẻ nam rapper đã xóa nó đi chưa rõ nguyên nhân.

Cùng tham gia Running Man Viet Nam, Karik và Jack thân thiết đi nhậu chung, fan phát hiện điểm trùng hợp đặc biệt
Karik và Jack đã từng gặp nhau trước đây

"Running Man Viet Nam" mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 với tên gọi mới, không sử dụng lại tên cũ "Chạy đi chờ chi" trong mùa 1.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp