24h
Yeah1 News

Chết cười pha minh họa xì - dách "đi vào lòng người" của danh hài Hoài Linh, trùm cuối "đỉnh của chóp"

Thứ bảy, 20/02/2021 | 10:20 (GMT+7)

Chẳng những trở lại mạnh mẽ trong các tiểu phẩm hài và trên tiktok, NSƯT Hoài Linh còn khẳng định mình vẫn là "ông trùm" làng hài với loạt ảnh chế đơn giản mà vô cùng duyên dáng.

Vài năm gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện trước truyền hình mà lui về trông nom đền thờ Tổ nghề sân khấu. Sự vắng bóng của nam danh hài trên nhiều sân khấu kịch cũng như các chương trình truyền hình đã khiến nhiều khán giả vô cùng nuối tiếc. Tuy nhiên, tất cả đều mong ngóng sự trở lại của anh. 

Không làm khán giả thất vọng, thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh đã dần trở lại trên các chương trình, kèm theo đó là chăm chỉ hoạt động hơn trên mạng xã hội. Anh thậm chí còn tạo cả một kênh TikTok riêng và chế ảnh đăng facebook. 

Nghệ sĩ Hoài Linh trở lại sau thời gian dài vắng bóng.
Nghệ sĩ Hoài Linh trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây, loạt ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải trên trang facebook cá nhân đã "gây bão" cộng đồng mạng. Cụ thể, "anh Bốn" đăng 5 tấm hình minh họa cho các trường hợp chơi bài Xì - dách gồm 16 dằn non - 19 - 21 - Ngũ Linh - Quắc. Cách minh họa bằng chính ngoại hình của mình vô cùng duyên dáng, đáng yêu lại cực hợp lý đã khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. 

Nghệ sĩ Hoài Linh minh họa bài Xì-dách khiến khán giả chết cười.
Nghệ sĩ Hoài Linh minh họa bài Xì-dách khiến khán giả chết cười.

Loạt ảnh thu về hơn 80.000 lượt thích, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Nhiều fanpage, hội nhóm cũng đua nhau đăng tải lại hình ảnh của nam danh hài tạo nên cơn "địa chấn". Có lẽ, chủ đề về bài và sự hóm hỉnh của danh hài Hoài Linh vô cùng phù hợp với không khí tết vẫn còn đọng lại. 

Trùm cuối thuộc dạng 'đỉnh của chóp'.
Trùm cuối thuộc dạng "đỉnh của chóp".

Bên cạnh facebook, hiện tại danh hài Hoài Linh cũng đang phát triển trang TikTok cá nhân. Kênh của anh đã thu hút hẳn 1 triệu follow chỉ sau 1 ngày lập và hiện tại là 3,2 triệu follow sau 4 ngày. Mỗi video anh đăng tải cũng có lượt xem khổng lồ từ 5 - 10 triệu views. 

Có vẻ như, dù đã lâu không xuất hiện, thế nhưng Hoài Linh vẫn luôn giữ vững vị thế là một trong những nghệ sĩ được yêu mến nhất showbiz Việt.

Kênh Tiktok 4 ngày 3 triệu Follow của danh hài Hoài Linh.
Kênh Tiktok 4 ngày 3 triệu Follow của danh hài Hoài Linh.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Linh   ngũ linh  

Cùng chuyên mục