Cháu nuôi NSUT Hoài Linh lên tiếng sau ồn ào nói khán giả là "đồ ngu" khi bị mỉa mai giới tính

Phuong Thao 12:22 15/11/2021

Sau khi có những ý kiến trái chiều liên quan đến chia sẻ của anh về vấn đề giới tính, nam diễn viên Võ Đăng Khoa chính thức có lời hồi đáp.

Theo đó trong một buổi livestream vào đầu tháng 11, Võ Đăng Khoa bày tỏ sự không hài lòng trước những câu hỏi có ý mỉa mai giới tính. Cụ thể khi bị nghi ngờ không phải "trai thẳng", Võ Đăng Khoa khá bức xúc và cho rằng những ai đề cập đến vấn đề này với thái độ hoài nghi, mỉa mai đều rất ngu và kém duyên.

"Sao biết tôi không phải trai thẳng. Thẳng hay cong gì cũng được. Thậm chí tôi nói rằng giới tình nào tôi cũng có thể cân được hết, nhưng không muốn chơi với những người không có duyên. Tại sao phải đem giới tính của người khác ra để nói, tôi thấy rất bình thường. Vậy nên khi muốn kết thân với ai đó đừng đem chuyện giới tính ra bàn tán..Đó là điều rất ngu" - Võ Đăng Khoa chia sẻ.

Cháu nuôi NSUT Hoài Linh lên tiếng sau ồn ào nói khán giả là đồ ngu khi bị mỉa mai giới tính
Võ Đăng Khoa bức xúc khi bị hỏi về chuyện giới tính

Việc nói khán giả là "đồ ngu" khiến Võ Đăng Khoa nhận về nhiều lời đánh giá trái chiều. Trước sự việc này, nam diễn viên mới đây lên tiếng hồi đáp, anh cho rằng nếu ai theo dõi cả buổi livestream sẽ hiểu rõ câu chuyện và thấy những lời nói của mình không có gì quá đáng.

"Khoa chỉ muốn nói '1 nửa của sự thật thì chưa chắc là sự thật', ai có theo dõi cả buổi livetream đó sẽ thấy lời Khoa nói không có gì là quá đáng cả…Lý ra Khoa không quan tâm nhưng nếu lần sau muốn phốt ai đó thì câu chữ nên chính xác vào! Tại sao chúng ta ngộ vậy bản thân thì lúc nào cũng mong cầu bình an mà lại ngóng chờ drama bão giông từ người khác" - Võ Đăng Khoa bày tỏ.

Cháu nuôi NSUT Hoài Linh lên tiếng sau ồn ào nói khán giả là đồ ngu khi bị mỉa mai giới tính
Võ Đăng Khoa bức xúc khi bị chỉ trích 

Cũng liên quan đến câu chuyện giới tính, trong buổi livestream, Võ Đăng Khoa đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm riêng của mình rằng: "Những người song tính hoặc không bộc lộ rõ giới tình của mình không là vấn đề gì hết, cũng không cần chứng minh với mọi người. Chưa chắc những người dị tính đã là không tốt, ví dụ như người song tính là trời cho họ được trải nghiệm tất cả cảm giác, cuộc đời mỗi người chỉ sống một lần thôi, tại sao không thể trải qua những cảm giác đó. Ở đây tôi không khuyên mọi người sống lệch lạc so với giới tính hiện tại vốn có, nhưng đừng nên kì thị người khác".

Võ Đăng Khoa sinh năm 1992, quê ở Vĩnh Long, anh từng có thời gian học diễn xuất tại sân khấu kịch Hồng Vân. Nam diễn viên gây chú ý qua một vài vai diễn sân khấu và web drama, đặc biệt là bộ phim "Tay buôn, buông tay" đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm đóng chính. Võ Đăng Khoa còn được biết đến là cháu nuôi của NSUT Hoài Linh, cả hai có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt.

Cháu nuôi NSUT Hoài Linh lên tiếng sau ồn ào nói khán giả là đồ ngu khi bị mỉa mai giới tính
Nam diễn viên Võ Đăng Khoa

Ảnh: FBNV, Tổng hợp