24h
Yeah1 News

Ca sĩ Hồng Ngọc kể lại giây phút gia đình gặp nạn khi lái xe đi tắm biển, các con sợ hãi kêu: 'Oh My God'

Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:50 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, do lơ là trong việc quan sát nên đã xảy ra sự cố làm bể đuôi xe người khác, cả gia đình nháo nhào vì hoảng hồn.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Ngọc đã chia sẻ một bài viết và kèm theo đó là đoạn clip vlog kể lại sự cố không may xảy ra khi trên đường đi tắm biển. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, nhân tiện thời tiết đẹp nên cả gia đình quyết định đi biển Destin ở thành phố Florida, Mỹ. Tuy nhiên, con đường lại đang trong quá trình sửa chữa nên đã dẫn đến tai nạn nhẹ.

Ca sĩ Hồng Ngọc kể lại giây phút gia đình gặp nạn khi lái xe đi tắm biển, các con sợ hãi kêu: 'Oh My God' - ảnh 1
Ca sĩ Hồng Ngọc kể lại giây phút gia đình gặp nạn khi lái xe đi tắm biển, các con sợ hãi kêu: 'Oh My God' - ảnh 2

"Sáng nay cả nhà lên đường đi biển Destin, Florida. Vvừa ra khỏi nhà khoảng 1 tiếng thì rồi cũng ngựa ngựa ham hố quay Vlog này kia, đúng ngay lúc ấy ông Tâm nhà tui nhìn GPS để xem bao tiếng nữa tới nơi, thế là một cái ầm.

Ca sĩ Hồng Ngọc kể lại giây phút gia đình gặp nạn khi lái xe đi tắm biển, các con sợ hãi kêu: 'Oh My God' - ảnh 3

Xe bố Tâm tông lên con lươn, và tông vào đít xe phía trước vì các xe đang thắng gấp, các con chới với ba mẹ quéo đít, xe bố Tâm bể đầu xe, xe người ta bể cái đít, bà chị baHồng Ân ngủ lim dim cái tội không seatbelt mà lăn nhào xuống sàn miệng la làng hú vía", Hồng Ngọc viết.

Ca sĩ Hồng Ngọc kể lại giây phút gia đình gặp nạn khi lái xe đi tắm biển, các con sợ hãi kêu: 'Oh My God' - ảnh 4

Bên dưới bài viết, các khán giả đều không khỏi hoang mang trước sự cố xảy ra với gia đình ca sĩ Hồng Ngọc. Hầu hết mọi người cảm thấy may mắn vì cả nhà cô đều bình an và không có ai bị thương. Thông qua chuyện này, bạn bè và khán giả của nữ ca sĩ mong muốn hai vợ chồng nên cẩn thận hơn trong việc quan sát khi lái xe. 

Bởi trước đó, Hồng Ngọc đã từng khiến cộng đồng mạng hốt hoảng trước tai nạn nổ nồi xông hơi khiến 2/3 gương mặt và nhiều vị trí khác ở tay chân bị bỏng nặng. Không những thế, vận xui tiếp tục đeo bám khi chồng và con gái của nữ ca sĩ bị mắc Covid-19 nhưng hiện tại gia đình đã khỏi.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục