24h
Yeah1 News

Bị đồn âm thầm về nước làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Phạm Hương khéo léo đăng ảnh phủ nhận

Thứ sáu, 02/07/2021 | 16:14 (GMT+7)

Trước những đồn đoán về chuyện âm thầm về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương có những động thái phủ nhận khéo léo trên trang cá nhân.

Sau gần 3 năm tạm rút lui khỏi showbiz Việt để sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương vẫn luôn là cái tên được quan tâm trong giới người đẹp. Hiện tại khi cuộc sống đã êm ếm bên chồng con, nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn Phạm Hương sẽ trở về Việt Nam để quay lại với các công việc trong giới giải trí. Thậm chí mới đây trên mạng xã hội còn có những thông tin đồn đoán rằng người đẹp gốc Hải Phong đã âm thầm về nước, tiến hành cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19 để chuẩn bị trở lại làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021 chuẩn bị diễn ra.

Phạm Hương từng là Hoa hậu 'làm mưa làm gió' giới giải trí Việt sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.
Phạm Hương từng là Hoa hậu "làm mưa làm gió" giới giải trí Việt sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Giữa lúc những tin đồn cho rằng đã bí mật về nước, Phạm Hương khéo léo phủ nhận bằng những chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. Cô thường xuyên đăng tải video quay lại cuộc sống ở Mỹ, khi thì quanh vườn nhà, khi là những bữa ăn sang trọng. Mới đây, Phạm Hương còn tung hình diện bikini, khoe body nóng bỏng đầy quyến rũ. Ở độ tuổi 30 và trải qua 1 lần sinh nở, Hoa hậu Việt Nam 2015 vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà đúng chuẩn "Gái 1 con trông mòn con mắt". Với những hình ảnh chia sẻ "check in" tại các địa điểm ở Mỹ, Phạm Hương gián tiếp phủ nhận những đồn đoán về việc về Việt Nam của mình.

Hình ảnh khoe body quyến rũ vừa được Phạm Hương chia sẻ khi đang ở Los Angeles (Mỹ)
Hình ảnh khoe body quyến rũ vừa được Phạm Hương chia sẻ khi đang ở Los Angeles (Mỹ)

Được biết vào tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ thông báo sẽ sang Mỹ để chưa bệnh về tuyến giáp, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Ở thời điểm đó, người đẹp vướng tin đồn sang Mỹ sinh con, mãi đến cuối năm 2019 cô mới chính thức xác nhận đồn đoán này là thật với việc đăng tải hình cậu con trai đầu lòng lên mạng xã hội. Hiện tại Phạm Hương đang sinh sống cùng chồng, con trai và mẹ ruột tại Mỹ.

Bị đồn âm thầm về nước làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Phạm Hương khéo léo đăng ảnh phủ nhận - ảnh 3
Bị đồn âm thầm về nước làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Phạm Hương khéo léo đăng ảnh phủ nhận - ảnh 4
Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ
Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ
Phạm Hương và cậu con trai đầu lòng hiện đã gần 3 tuổi - bé Max
Phạm Hương và cậu con trai đầu lòng hiện đã gần 3 tuổi - bé Max

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục