Bảo Thy được anh trai tặng bộ nail kim cương vẫn ghen tị vì anh trai "cưng" bà xã hơn em ruột

Uyen 10:25 09/03/2021

Bảo Trần đã khiến Bảo Thy phải đăng trang cá nhân “tố" anh trai “cưng vợ hơn cưng em" khi Bảo Trần quyết định tặng Trang Pilla tận 2 món trang sức giá trị “khủng" trong khi em gái chỉ được tặng một bộ nait bằng vàng đính kim cương.

Quốc tế Phụ Nữ - 08/03 là một trong những dịp đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm chân thành đối với những phụ nữ họ yêu thông qua lời nhắn cũng như những món quà. Đó là lý do mà không ít chàng trai dùng ngày này để công khai bày tỏ tình yêu bằng cách mang về các quà khủng để làm vui lòng người họ yêu mến. Và Bảo Trần - người luôn được biết đến độ “chơi lớn" cũng không nằm bỏ qua cơ hội này để dành tặng bà xã mình những món quà đáng nhớ.

Bảo Thy được anh trai tặng bộ nail kim cương vẫn ghen tị vì anh trai cưng bà xã hơn em ruột
Món quà đắt đỏ của Bảo Trần tặng vợ và là nguyên nhân khiến Bảo Thy ghen tị 
Bảo Thy được anh trai tặng bộ nail kim cương vẫn ghen tị vì anh trai cưng bà xã hơn em ruột
Anh trai Bảo Thy tâm lý chuẩn bị dây chuyền kim cương thiết kế riêng cho mẹ.

Và tậu hẳn bộ Nait đặt hàng riêng cho Bảo Thy với chủ đề “Công chúa bong bóng" - danh xưng gắn liền với nữ ca sĩ Bảo Thy, được thể hiện bằng chiếc vương miện công chúa làm bằng vàng Gold 18k, đính với kim cương và nằm trên nền những bong bóng nước được khắc laser. Tuy nhiên, cô em gái Bảo Thy vẫn nhõng nhẽo mà chất vấn anh trai và chị dâu: “Nhưng sao em chỉ có 1 món. Mai làm tặng em thêm cái nữa em mới chịu nha”.

Bảo Thy được anh trai tặng bộ nail kim cương vẫn ghen tị vì anh trai cưng bà xã hơn em ruột

Dù “ganh tị” với chị dâu, nhưng Bảo Thy vẫn kịp thưởng riêng cho mình một chuyến du lịch biển nhân ngày 8/3. Nữ ca sĩ “gây sốt” khi khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát trong kì nghỉ. Từ sau khi kết hôn, dù không thường xuyên hoạt động ca hát, nhưng Bảo Thy vẫn luôn khiến khán giả thích thú theo dõi vì cuộc sống viên mãn và hình ảnh khoẻ khoắn. 

Anh trai Bảo Thy chia sẻ: “Bảo chọn trang sức cho mẹ, em gái và vợ không phải vì giá trị bên ngoài mà là ý nghĩa bên trong. Đặc biệt hơn, đây là những trang sức do chính công ty kim hoàn do Bảo Trần cùng người bạn Phong Nguyễn sáng lập. Gia đình người bạn này có truyền thống làm kim hoàn 22 năm. Những trang sức đều có tinh thần tuyên ngôn cá nhân cao bởi lối thiết kế được làm riêng cho người dùng, lồng ghép điều họ muốn chuyển tải đến những người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ thấy người đeo lên sẽ toát được sức hút riêng. Giống như điều mà Bảo muốn với Trang rằng tình yêu của hai đứa là độc nhất - vô nhị, nhưng cũng rực rỡ và bền chặt như kim cương vậy. Và bộ Nait đeo cùng ngón với chiếc nhẫn còn có ý nghĩa là sự chắc chắn cho tình yêu, chiếc Nait sẽ khóa chặt chiếc nhẫn".