Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Thuong Nguyen 19:00 20/10/2021

Weeknightology – Bộ môn mới lạ từ Heineken Silver hứa hẹn sẽ mang đến kho ý tưởng quẩy "nhẹ êm" mà vẫn "đậm chất", giúp giới trẻ khai phá những trải nghiệm khác biệt cho đêm trong tuần siêu vui!  

Weeknightology - Cẩm nang độc đáo, khuấy đảo đêm vui trong tuần

Khởi động lại cuộc sống bình thường mới, giới trẻ cần lắm những ý tưởng khuấy đảo để mang đến trải nghiệm thú vị, giúp vực dậy tinh thần và lấy lại “phong độ” sau chuỗi ngày im ắng. “Bắt sóng” Gen Z mãnh liệt, Heineken Silver đã chính thức trở lại hoành tráng cùng “bộ môn” Weeknightology, song hành với phiên bản lon giới hạn 250ml cực cool.

Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Bộ môn Weeknightology vừa được Heineken Silver “debut” cùng phiên bản giới hạn 250ml cho trải nghiệm trong tuần đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Một cách ngắn gọn, Weeknightology được ví như cuốn cẩm nang “quẩy” trong tuần độc đáo và sáng tạo, mở ra cho dân chơi hệ "vui đi chờ chi cuối tuần" 7749 tuyệt chiêu để nâng cấp cuộc vui trong tuần lên một tầm cao mới! Chỉ cần “bỏ túi” những bí kíp “chất chơi” từ Weeknightology, cuộc sống sau giờ làm của bạn sẽ được mở sang một chương mới, luôn đầy ắp niềm vui mà không cần chờ đợi đến cuối tuần.

Bắt trend cùng Weeknightology, nhận quà siêu cool từ Heineken Silver

Gia nhập bộ môn Weeknightology, những “con thứ” quen thuộc sẽ được giải mã thành những cuộc hẹn cùng niềm vui “nhẹ êm” cho đêm trong tuần thêm phần đậm chất. Bên cạnh những “phát pháo đầu tiên” do Heineken Silver khởi xướng: Thứ Hai chiến game bất bại; Thứ Ba mở Bar tại gia; Thứ Tư vô tư chat chit; Thứ Năm lên mâm món tủ, bộ môn Weeknightology đang “triệu hồi” những cao thủ cùng tần số "quẩy nhiệt" đêm trong tuần để đóng góp những ý tưởng độc đáo giúp nâng chuẩn cuộc vui.

Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Heineken Silver chơi chữ cùng những ngày trong tuần khiến giới trẻ thích thú.

Làm thế nào để trở thành cao thủ Weeknightology? Hãy vận dụng óc sáng tạo và khiếu hài hước để bắt trend chơi chữ cùng những hoạt động đêm trong tuần mà bạn tâm đắc nhất! Ra sức khẩu tài cùng ý tưởng của chính mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đỉnh cao từ Heineken Silver, bao gồm loa Marshall đẳng cấp, Heineken Silver phiên bản giới hạn 250ml cực cool và voucher Tiki mua sắm tiện lợi. Cách thức tham dự vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần biến ý tưởng cuộc vui của mình thành một câu chơi chữ để đời, và sau đó để lại bài dự thi theo dạng bình luận tại trang Facebook Heineken Việt Nam.

Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Hàng loạt những quà tặng đẳng cấp đang chờ đợi các cao thủ khi nhập môn Weeknightology cùng Heineken Silver.

Hàng loạt những gương mặt hot được Heineken Silver quy tụ như Tuấn Trần, Minh Tú và Ninh Dương Lan Ngọc đã sẵn sàng lên sóng “bắt trend” cùng Weeknightology. Bộ môn của những cao thủ “hệ trong tuần” đang nóng lên từng giờ! Bạn đã có ý tưởng của riêng mình? Hãy nhanh chóng thể hiện “chuyên môn” và tận hưởng trải nghiệm những đêm trong tuần đỉnh nhất từ trước đến nay cùng Heineken Silver!

Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Minh Tú, Ninh Dương Lan Ngọc, Tuấn Trần và những cái tên hot khác đang chờ đợi bạn cùng nhập môn Weeknightology.

Bí kíp đỉnh từ Weeknigtology: tận hưởng đêm vui cùng Heineken Silver 250ml

Không chỉ viết nên bộ cẩm nang “quẩy” “nhẹ êm” đêm trong tuần, cho lần trở lại này, Heineken tiếp tục mang đến giới trẻ một tuyệt chiêu cho cuộc vui thêm “đậm chất”.

Tận hưởng đêm vui trong tuần cùng Heineken Silver phiên bản giới hạn 250ml xứng đáng là "trùm cuối" trong loạt bí kíp Weeknightology. Heineken Silver 250ml sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và hiện đại, sở hữu khả năng làm lạnh cực nhanh và giữ lạnh cực lâu, giữ nguyên hương vị nhẹ êm mà đậm chất vốn được yêu thích bởi đông đảo khách hàng trẻ.

Dù là đêm “Thứ Ba thả ga hát hò” hay “Thứ Năm nhâm nhi món mới”, siêu phẩm này của Heineken Silver sẽ luôn là người bạn đồng hành hoàn hảo, cùng bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui đêm trong tuần đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ!

Weeknightology: Cùng Heineken Silver viết nên bí kíp “quẩy” trong tuần

Heineken Silver phiên bản giới hạn 250ml – người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc vui trong tuần của giới trẻ.