W88 mobi chỉ ra 5 công nghệ chứng minh tương lai cần học vào năm 2022

Thuong Nguyen 18:30 24/11/2021

Nếu bạn đang suy nghĩ để tạo dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ và lập trình, thì chắc chắn bạn đã quyết định đúng. Đây là một vài công nghệ chứng minh trong tương lai mà bạn chắc chắn có thể khám phá và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình!

W88 mobi chỉ ra 5 công nghệ chứng minh tương lai cần học vào năm 2022

Phát triển ứng dụng di động và phát triển web

Chà, điều này chắc hẳn không cần bàn cãi thêm nữa! Với công nghệ ngày càng phát triển và các doanh nghiệp phát triển trực tuyến, ứng dụng di động và ứng dụng web đóng một vai trò quan trọng. Một sản phẩm hoặc một ý tưởng, không hoàn chỉnh với một ứng dụng di động hoặc một ứng dụng web. Không quan trọng loại hình kinh doanh của công ty, họ sẽ cần một ứng dụng di động hoặc một ứng dụng web để bán sản phẩm của họ hoặc để hiện diện trực tuyến của họ. Vì vậy, nó là một trong những loại hồ sơ có xu hướng và luôn không ngừng phát triển để tạo dựng sự nghiệp. Nó không chỉ là một sự nghiệp hoàn hảo, mà nó còn là CV của bạn trở nên đầy sáng tạo, quyền lực và mức lương cao. Ái chà! Quả là một bộ ba hoàn hảo ...

Machine Learning và Data Science

Với sự phát triển và gia tăng của công nghệ, dữ liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu chúng ta cố gắng đưa số lượng dữ liệu chúng ta sản xuất ra một tờ giấy, hãy tin tôi rằng bạn sẽ cần phải chặt cả rừng amazon! Chà, thậm chí điều đó sẽ ít hơn. Do đó, cần hàng giờ để xử lý dữ liệu, quản lý dữ liệu và thu được nhiều hiểu biết khác nhau từ dữ liệu có thể mang lại lợi ích. Vì vậy, Machine Learning và Data Science là xương sống mới của thế giới hiện đại với việc machines learning, dữ liệu ngày càng phát triển và tự động hóa ở đỉnh cao. Machine Learning và Data Science là một lĩnh vực rộng lớn để khám phá với rất nhiều cơ hội và nhu cầu cao.

Digital Marketing

Có rất nhiều ưu điểm của làn sóng số hóa, nhưng liệu chúng ta có thể chỉ ra ưu nhược điểm không? Tất nhiên là không, trừ khi nó là một câu chuyện cổ tích. Với việc Digital Marketing ngày càng phát triển như hiện nay, các mối đe dọa trực tuyến, lừa đảo đang gia tăng từng ngày. Dữ liệu cá nhân và nghề nghiệp đang bị đe dọa. Gần đây, chúng ta đã thấy những nỗ lực tấn công Google và Twitter đã được thực hiện như thế nào. Hãy nghĩ về nó, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ lớn như vậy cũng không an toàn! Như vậy, ở đây vai trò của các hacker có đạo đức và an ninh mạng đóng một vai trò quan trọng. Mọi tổ chức cần một người có thể bảo vệ dữ liệu của họ và bảo vệ tổ chức của họ khỏi các cuộc tấn công và lừa đảo khác nhau. Vì vậy, với sự phát triển của công nghệ, tội phạm mạng ngày càng gia tăng, đổi lại là nhu cầu về nhân lực an ninh mạng cũng tăng theo. Bây giờ hoặc không bao giờ!

Blockchain và tiền điện tử

Bạn có thể không đồng ý với việc Blockchain nằm trong danh sách này, nhưng Blockchain và tiền điện tử là một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất và tương lai nhất. Nếu bạn đã theo dõi ngân hàng, đầu tư hoặc tiền điện tử trong mười năm qua, bạn có thể quen thuộc với “blockchain”, công nghệ lưu trữ hồ sơ đằng sau mạng Bitcoin. Khi chúng ta nói các từ “khối” và “chuỗi” trong ngữ cảnh này, chúng ta thực sự đang nói về thông tin kỹ thuật số (“khối”) được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu công cộng (“chuỗi”). Do đó, những thứ này đóng một vai trò quan trọng và nhu cầu về blockchain đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, nó có vẻ là công nghệ hứa hẹn nhất và của tương lai.

Chà, đây là một số lĩnh vực hàng đầu dường như là bằng chứng trong tương lai với nhu cầu cao và mức lương cao. Bạn định nhúng tay vào cái nào trong số này?

Bạn muốn bắt tay vào phát triển ứng dụng web và thiết bị di động? Bạn phải thử https://w88.mobi, bạn sẽ thấy được sự thú vị khi học mã code tại đây.