Vũ Quốc Hải: Không phải cứ nghèo là có quyền từ bỏ

Thuong Nguyen 17:55 23/03/2021

Cuộc sống khó khăn, vất vả đôi khi khiến cho người ta rơi vào cảm xúc bế tắc và tuyệt vọng. Thế nhưng, câu chuyện của Vũ Quốc Hải -anh chàng trẻ tuổi khi khởi nghiệp với “số nợ” 60 triệu trở thành một Hotboy YouTube nổi tiếng đã tạo động lực cho nhiều người cố gắng thay đổi cuộc sống của mình.

Anh Vũ Quốc Hải sinh ngày 8/3/1996, vài năm trước anh chỉ còn là một chàng thanh niên trẻ tuổi, chưa có quá nhiều trải nghiệm sự đời. Sinh ra trong một gia đình khó khăn, áp lực kinh tế đối với anh nặng nề hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Chỉ mới hơn 20 tuổi nhưng Quốc Hải lại có vẻ chín chắn hơn bạn bè. Có lẽ do cuộc sống quá khó khăn, khiến anh phải trưởng thành sớm để tự lo cho bản thân cũng như gia đình.

Vũ Quốc Hải: Không phải cứ nghèo là có quyền từ bỏ

Anh Vũ Quốc Hải với phong cách trẻ trung năng động

Nếu như bạn từng thấy một Vũ Quốc Hải điển trai, vui vẻ, hát hay thường xuyên đi làm từ thiện trên kênh YouTube bạn sẽ nghĩ rằng anh chàng này thật may mắn. Tuy nhiên, ít ai biết được đằng sau thành công hiện tại của Vũ Quốc Hải bây giờ là một con đường chông gai, chứa đầy mồ hôi, nước mắt mà anh đã phải trải qua.

Trước khi làm Youtube, Vũ Quốc Hải là một anh chàng hát rong bán kẹo kéo. Anh khởi nghiệp khi gánh trên vai số nợ lên tới 60 triệu đồng. Số tiền này đối với một người thanh niên trẻ tuổi, thu nhập bấp bênh quả thực rất lớn và khó để giải quyết. Lúc đó, anh được một người chị giúp đỡ, mượn loa kéo cùng mic để đi hát rong bán những thanh kẹo kéo tích cóp từng đồng.

Vũ Quốc Hải: Không phải cứ nghèo là có quyền từ bỏ

Tuy nhiên, việc mượn đồ của người khác cũng không thể kéo dài, anh phải dùng tất cả số tiền mình có mua trả góp một chiếc loa cho riêng mình. Từ đó, ngày ngày anh miệt mài với công việc hát rong, cũng nhờ giọng hát thiên phú và tính cách cực kỳ hòa đồng, vui vẻ mà Quốc Hải được mọi người yêu mến, ủng hộ.

Sau một thời gian, số nợ của anh cũng dần dần được xóa bỏ, công sức lao động đã giúp anh vượt qua khó khăn. Nghị lực bản thân giúp anh không từ bỏ, quyết đạt được mục tiêu của mình. Ở thời điểm đấy, Vũ Quốc Hải thấy rằng việc làm YouTube rất thú vị, không chỉ giúp cho con người ta vui vẻ, thỏa mãn được đam mê ca hát mà còn có thể kiếm ra tiền nếu như biết sáng tạo nội dung.

Vũ Quốc Hải: Không phải cứ nghèo là có quyền từ bỏ

Vậy là anh mở cho mình một kênh YouTube riêng, sử dụng chính tài năng thiên bẩm từ giọng ca của mình để gây ấn tượng với người xem. Các nội dung trên YouTube của anh hoàn toàn lành mạnh, phù hợp với nhiều đối tượng theo dõi. Đặc biệt vẻ ngoài đẹp trai cùng với khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, một chút hóm hỉnh đã giúp Quốc Hải  thành công trên con đường này. Anh nhanh chóng trở thành một hot boy YouTube với nút bạc rất đáng ngưỡng mộ.

Chúng ta có thể thấy, cuộc sống này vốn không công bằng và bạn có thể để rơi vào hoàn cảnh khó khăn bất cứ lúc nào. Thế nhưng cái nghèo hay sự khó khăn không phải là lý do để chúng ta từ bỏ. Chỉ cần bản thân có quyết tâm, có sự cố gắng thì thành công sẽ đến ở một tương lai rất gần.

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

FaceBook : https://www.facebook.com/Vuquochaiofficial