Yeah1 News

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook

Thứ hai, 07/03/2022 | 11:00 (GMT+7)

Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 03, TP. HCM với nhiều món mì được chế biến phá cách cho dân ghiền mì…

Hội người yêu mình có thêm một địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món mì quen thuộc gói được chế biến nhanh gọn nhưng mang lại hương vị mới lạ, độc đáo và đầy đủ dinh dưỡng tại cửa hàng Trạm Mì Acecook vừa được chính thức ra mắt vào ngày 03/03/2022 vừa qua. Trạm Mì Acecook được tọa lạc ngay khu vực sầm uất của chợ Nguyễn Văn Trỗi trên đường Lê Văn Sỹ quận 3, thuận tiện cho dân văn phòng, sinh viên, học sinh tại khu vực này thưởng thức một bữa ăn nhanh với nhiều món mì khoái khẩu. Cửa hàng cũng đang có mặt trên các ứng dụng đặt thức ăn như Shopee Food, Baemin để tiện lợi phục vụ cho nhiều thực khách.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 1

Mặt bằng nhỏ xinh, có sức chứa từ 14 đến 16 người vì Trạm Mì Acecook tập trung cho dịch vụ bán hàng mang đi.

Đây là mô hình cửa hàng bán các món ăn sử dụng nguyên liệu chính là sợi mì từ những sản phẩm mì gói sản xuất bởi công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, được chế biến sáng tạo và độc đáo để mang lại “vị lạ món quen” cho người yêu mì.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 2

Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cắt băng khai trương Trạm Mì Acecook

Trạm Mì Acecook cũng là nơi sẽ ghi nhận lại những ý kiến và các ý tưởng về những sản phẩm hoặc hương vị mới mà người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, từ đó trong tương lai Acecook Việt Nam sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đáp ứng thị hiếu cho “khách yêu”.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 3

“Cheers…” Vậy là Trạm Mì Acecook đã chính thức khai trương, giờ đây, dân ghiền mì đã có thể order trực tiếp tại địa chỉ 271 Lê Văn Sỹ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM hoặc có thể đặt hàng qua ứng dụng ShopeeFood hoặc Baemin nha.

Các món ăn tại Trạm Mì Acecook được chế biến phù hợp với cả người ăn chay và ăn mặn, có mức giá dao động từ 38,000 đồng đến 69,000 đồng, với nhiều hương vị vừa mới lạ vừa hấp dẫn như mì trộn chua cay Thái – 49,000đ, mì trộn gà Teriyaki – 49,000đ, mì Spaghetti bò bằm xốt kem cà chua – 69,000đ…

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 4

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có một số lựa chọn Combo kết hợp các món ăn và thức uống phù hợp thị hiếu của giới trẻ với mức giá giao động từ 59,000 đồng đến 79,000 đồng/combo.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 5

Tất cả nguyên liệu được phục vụ tại Trạm Mì Acecook đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Acecook Việt Nam và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 6

Trạm Mì Acecook có 4 nhân sự trong mỗi ca làm việc để phục vụ khách hàng ăn tại chỗ và dịch vụ mang đi

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 7

Các món ăn tại Trạm Mì Acecook được chế biến nóng xốt, đẹp mắt và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 8

Các bạn nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn từng món ăn được chế biến với loại mì nào, nước sốt nào để mình về tự chế biến nè.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 9

Trạm Mì Acecook sẽ tập trung phát triển dịch vụ bán hàng mang đi. Nhìn thôi cũng thấy ngon rồi phải không nào?

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 10

Bao bì đựng thức ăn của Trạm Mì Acecook được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường, có thể hâm nóng trong lò vi sóng và có thể giữ ấm từ 60 – 90 phút.

“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook - ảnh 11

Acecook Trạm Mì phục vụ cả những món ăn chay đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng.

Được biết, mô hình Trạm mì Acecook này lần đầu tiên phát triển tại Việt Nam cũng như ở châu Á, bước đầu Acecook Việt Nam sẽ tự đầu tư, sau đó hướng đến phát triển rộng hơn theo mô hình nhượng quyền. Dự kiến năm 2022, sẽ phát triển thêm 5-6 Trạm mì Acecook ở TP.HCM đồng thời Acecook Việt Nam sẵn sàng mở rộng các Trạm mì Acecook tại các nhà ga của tuyến Metro số 1 của TP.HCM trong tương lai gần.

Từ khóa: Trạm Mì Acecook