24h
Yeah1 News

Tuyệt “Chill” giải cứu “mood” hè, đóng băng nắng nóng!

Thứ bảy, 07/05/2022 | 19:43 (GMT+7)

Điểm danh những nguyên nhân “trời ơi đất hỡi” khiến đồng đội chán đời, “tụt mood” và bí kíp “up mood” cứu “team”, cứu “mood” trong những ngày hè nóng điên cuồng.

Xác định trạng thái

Trong nhóm bạn thể nào cũng sẽ có một (thậm chí là vài) gương mặt mắc phải "hội chứng mùa hè" mang tên "tụt mood", lắm khi còn thường xuyên đến độ phút trước còn đang hăng say bình luận về 1 drama mới nổ hay rủ mình vi vu bát phố thì bỗng nhiên… “tụt mood”.

“Tụt mood” sương sương có thể dễ dàng xác định với các "triệu chứng" như đang vui bỗng dưng "đổ quạu", bình thường cả ngày rôm rả nhắn tin cập nhật đủ thứ meme, phốt phiếc… phút chốc “bẻ lái” sang style "trường thành trầm cảm" với những dòng tin nhắn ngắn cũn, không một chiếc emoji hay nếu có thì cũng như biển báo "Đang tụt mood. Có phận sự gì cũng miễn vào."

Chưa hết, trạng thái này còn được biểu hiện khá rõ qua việc "anti-social" như im lặng không nói không rằng, tin nhắn gửi qua cả ngày trời chẳng thấy xem, mà có "đã xem" thì cũng chớ thèm hồi đáp.

Truy tìm thủ phạm

Quả thật ai cũng sẽ có lúc kém vui, nhưng uể oải đến mức “mood rơi tự do", mà lại còn vào mùa hè thì ắt hẳn không ngoài hai tác nhân chính: vì nóng và vì căng thẳng với công việc.

Là chủ nhân của chiếc “task” siêu to khổng lồ làm mãi không xong, dù bạn bè xung quanh có nói gì, làm gì thì họ cũng khó mà phản ứng vui vẻ, hào hứng cho được. Chưa kể thời tiết nóng bức kéo theo vô vàn xúc cảm bực dọc, nhìn cái gì cũng thấy không thuận mắt, thì chẳng trách sao “mood” tụt không phanh.

Tuyệt “Chill” triệu hồi

Tuyệt “Chill” giải cứu “mood” hè, đóng băng nắng nóng! - ảnh 1

Hạ nhiệt với tiệc bể bơi - Giải pháp “đóng băng” nắng hè.

Nếu bạn không thể nắm vững "Định luật bảo toàn mood" mỗi khi hè sang, hãy áp dụng ngay tuyệt “chill” triệu hồi mood ngay dưới đây, đảm bảo bao nhiêu bực dọc, mệt mỏi vì nóng bức nhiều ngày qua bỗng chốc tan biến và tâm hồn của bạn vì thế cũng tiện thể được refresh.

Tiệc bể bơi luôn là phương án trốn nóng lý tưởng, giúp hội tụt mood thỏa sức quẩy tung mùa hè, nhanh chóng chuyển hóa ‘’bad mood” thành ‘’good mood”.

Điểm nhấn đặc biệt của bữa tiệc này là các bộ đồ bơi rực rỡ màu sắc, cocktail thơm ngon mát lạnh và âm nhạc cực bốc. Hãy tưởng tượng nhé! trong không gian sôi động tại bể bơi với hội bạn thường ngày kín cổng cao tường, nay bỗng biến hóa với style ăn mặc nhiệt đới phơi phới, cùng uống Chill Cocktail pha sẵn với kiểu dáng thanh thoát, màu sắc thời thượng, nhảy nhót bên làn nước xanh, trong tiếng nhạc sôi động và… chẳng hề ngần ngại “bung xõa”, chắc chắn là những trải nghiệm mà bạn và các chiến hữu sẽ cực kì thích thú.

Tuyệt “Chill” giải cứu “mood” hè, đóng băng nắng nóng! - ảnh 2

Cầm trên tay ly cocktail “ready to drink” đầu tiên tại Việt Nam - Chill Cocktail với màu sắc trẻ trung cũng phần nào làm bật lên cá tính và phong cách sành điệu của người dùng.

Chưa hết, hồ bơi cũng là nơi bạn có thể khởi xướng những trò vui ngất trời theo một cách đặc biệt mà không thể làm ở một nơi nào khác. Hãy tưởng tượng việc bất ngờ ôm lấy đứa bạn và cùng “ôm phản lao xuống bể” hay tổ chức cuộc thi té nước, trượt máng chắc chắn là những trải nghiệm cực đã.

Trạng thái tụt mood dù sao cũng chỉ là nhất thời, chỉ cần bạn nắm vững định luật “Triệu hồi mood” là đã có thể “cứu” mood cho đồng đội mình những khi trót sa vào chiếc hố cắm biển tụt mood. Cùng Chill Cocktail bắt ngay bí kíp chống tụt mood mùa hè với tuyệt “bung xõa” tại pool party bao “cool” ngay thôi!

Tuyệt “Chill” giải cứu “mood” hè, đóng băng nắng nóng! - ảnh 3
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Chill Cocktail  

Cùng chuyên mục