Tưng bừng khai trương hệ thống phòng tập DJ – Cat’s Studio

Thuong Nguyen 17:00 12/12/2022

Để trở thành một DJ chuyên nghiệp, bạn cần có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, gu âm nhạc cùng khả năng kết nối khéo léo các bản nhạc với nhau.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó, Cat’s Studio đã mang đến những phòng tập đạt chuẩn, đa dạng và hiện đại. Với giá cả hợp lý, đây sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu thuê phòng tập DJ tại TP HCM.

Cat’s Studio khẳng định vị trí hàng đầu về dịch vụ cho thuê phòng tập DJ với dàn thiết bị âm thanh, DJ hiện đại nhất. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô và đa dạng các loại hình dịch vụ ở hầu hết các cơ sở, đủ đáp ứng đam mê của các bạn trẻ yêu thích DJ.

a1

Cat’s Studio – địa điểm dừng chân lý tưởng cho các DJ

Hệ thống phòng tập DJ đạt chuẩn

Chất lượng phòng tập luôn được Cat’s Studio đầu tư bài bản và đặt lên hàng đầu. Hệ thống các phòng tập DJ đều được xây dựng, lắp đặt các hệ thống âm thanh hiện đại. Âm thanh được cách âm, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài. Trong phòng tập, Cat’s Studio cũng lắp đặt hệ thống xử lý tán âm giúp âm thanh không bị ù vang, mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất cho DJ.

Nội thất trong phòng tập được đầu tư thiết kế hài hòa. Tone màu chủ đạo là tone trầm, tối huyền bí như xám, đen,.. cùng tổ hợp các thiết bị âm thanh được lắp đặt với công suất lớn và chất lượng đạt chuẩn. Hệ thống ánh sáng, đèn led được thiết kế sang trọng, linh hoạt theo từng giai điệu âm thanh.

a2

Hệ thống phòng tập DJ chất lượng đạt chuẩn

Thiết bị phòng tập DJ đa dạng

Thiết Bị DJ, Âm Thanh

Các dòng máy từ cơ bản tới nâng cao đều có sẵn như Mixer 750, RX3, XZ Limit Đen – Gold,... tới những dòng thiết bị chuyên nghiệp cao cấp như Nexus 1000, Nexus 2000,… đều được trang bị đầy đủ.

Cat’s Studio sở hữu dòng loa hiện đại, bộ trộn âm thanh tiêu chuẩn không chỉ tạo nên âm thanh chân thực, sống động mà còn ít gặp phải các sự cố kỹ thuật như loa rè, thừa treble hay thiếu bass,...

Hệ thống phòng tập đều được hỗ trợ dụng cụ livestream chuyên nghiệp, tai phone pionneer và hệ thống tán âm - tiêu âm hiện đại.

a3

Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn, chân thực sống động

♦️PHÒNG NEXUS 2000

Máy Nexus 2000

Loa KRK 8G4

Loa monitor Adam Tv5

Tai phone pionneer Cue1

♦️PHÒNG CDJ

Nexus 1000

Mixer 750

Loa pionneer 60x

Loa Monitor Mackie Cr3

Soundcard

♦️PHÒNG XZ

XZ Limit Đen - Gold

Loa KRK 8G4

Loa Monitor Adam TV5

Tai Phone Pionneer Cue1

♦️PHÒNG XDJ

Máy Rx3

Loa pionneer 50x

Loa monitor pioneer 40x

Dụng cụ livestream chuyên nghiệp

Tai phone pionneer

a4

Trang bị những dòng máy, thiết bị chuyên nghiệp

Các dịch vụ khác

Tại Cat’s Studio khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ như: wifi, máy lạnh, nước uống và đặc biệt sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ dạy tập cơ bản trên thiết bị.

Ngoài ra, các hệ thống phòng tập DJ còn phục vụ đồ uống, đồ ăn nhanh và đồ ăn theo yêu cầu. Cat’s Studio còn có gói nhạc 100 bài đọc sẵn rekorbox dành cho người mới học (400.000 đồng/gói) và các gói nhạc nhóm đi show (giá từ 1-5 triệu đồng).

a5

Cat’s Studio cung cấp đa dạng các loại dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH THUÊ PHÒNG TẬP DJ

●       Số điện thoại:

028.7309.2168 (Cat's Studio) - 24/7

0936.235.896 (Ms.Dương) - Sau 14:00

096.663.7137 (Vân Anh) - 24/24

●       Thời gian mở cửa : Từ 9:00 - 22:00

●       Địa chỉ: 139 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.