Yeah1 News

Tự tin cá tính riêng - yêu em vì duy nhất - bộ quà STYLE by PNJ ý nghĩa thay lời chàng tự thú mùa yêu

Thứ năm, 09/02/2023 | 19:00 (GMT+7)

Một mùa Valentine mới lại đến, phái nam lại đau đầu về việc làm sao để chứng minh tấm lòng với một nửa thế giới của mình. Đừng lo vì STYLE by PNJ đã chuẩn bị cho bạn những món quà đặc biệt cùng thông điệp vô cùng ý nghĩa: Tự tin cá tính riêng - Yêu em vì duy nhất.

Trong hành trình của tình yêu, tìm được một người trân trọng mình vì chính cá tính riêng là điều vô cùng đáng quý. Vì thế, trong mùa yêu này, STYLE by PNJ tiếp tục tôn vinh giá trị của tình yêu đích thực thông qua bộ trang sức DNA đại diện cho cá tính độc nhất mà mỗi cô gái đều có, mang ý nghĩa cổ vũ phái nữ đừng ngại thể hiện cá tính riêng, sống thật với bản thân để tìm được tình cảm chân thành trong mọi mối quan hệ.

Về mẫu mã, thương hiệu STYLE by PNJ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô gái muốn khẳng định cá tính của mình thông qua trang sức. Những bộ sưu tập của STYLE vô cùng đa dạng với dây cổ, lắc, nhẫn, bông tai,... với thiết kế tinh xảo và thời trang. Chỉ với một bộ sản phẩm STYLE, các cô gái có thể mang đi làm, đi chơi, thậm chí đi tiệc cũng đều phù hợp và nổi bật cá tính.

Thiết kế theo dạng xếp tầng, phối hợp nhiều lớp trang sức cũng là một xu hướng thời thượng dược STYLE by PNJ tiên phong trong các bộ sưu tập nhằm tạo điểm nhấn cho người đeo. Nhưng điều khiến trang sức nhà STYLE phù hợp với mọi cô gái chính là sự đa dạng, đại diện cho 4 phong cách của phái nữ, bao gồm Edgy - Cá tính, Feminine - Nữ tính, Sexy - Quyến rũ và Active - Năng động. Điều này cũng giúp phái nam dễ dàng lựa chọn món quà tặng phù hợp với tính cách và sở thích của người yêu.

SEXY - QUYẾN RŨ

u1

ACTIVE - NĂNG ĐỘNG

u2

FEMININE - NỮ TÍNH

u3

EDGY - CÁ TÍNH

u4

Các sản phẩm nhà STYLE đều vô cùng độc đáo, đặc biệt nhất là bộ sưu tập DNA với biểu tượng bộ mã di truyền độc nhất có trong mỗi cá thể, mỗi cô gái là một bản màu riêng, cá tính riêng trong gần 8 tỷ người trên thế giới. Qua đó, bộ sưu tập cũng chính là lời gửi gắm mà các chàng trai sẽ gửi đến người mình yêu “Hãy tự tin với cá tính của chính mình em nhé, Anh yêu em vì em là duy nhất”.

Ưu đãi đậm sâu STYLE by PNJ dành cho khách hàng trong mùa Valentine:

Nhằm cổ vũ phái mạnh bày tỏ trái tim cũng như kỉ niệm 1 Valentine đáng nhớ, từ ngày 2/2/2023 - 15/02/2023 STYLE gửi tặng bạn ưu đãi mùa yêu lên đến 40% khi mua một số sản phẩm đặc biệt của STYLE tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 1800 54 54 57.

u5

Để được tư vấn lựa chọn món quà ý nghĩa nhất làm hài lòng bạn gái, hãy đến ngay các chi nhánh STYLE by PNJ trên toàn quốc và trực tiếp lựa chọn món quà độc nhất cho một nửa của mình cũng như nhận được ưu đãi tốt nhất bạn nhé.