Yeah1 News

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view

Thứ hai, 27/03/2023 | 14:36 (GMT+7)

Thạc sĩ Phùng Vạn An đang sở hữu kênh TikTok với gần 400 nghìn người theo dõi. Mỗi clip của anh đều thu hút hàng triệu người xem, lượt yêu thích.

ThS. Phùng Vạn An đầu tiên được biết đến với những clip quay ngẫu nhiên của cuộc sống bình thường trên kênh TikTok của mình. Sau đó, câu chuyện về hành trình bứt phá bản thân của anh đã không ngừng thu hút cộng đồng mạng, lan toả năng lượng tích cực đến với mọi người.

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view - ảnh 1

Và bây giờ, không chỉ là những chia sẻ về cuộc sống thường ngày mà anh đã đem mình đến gần với cộng đồng mạng hơn bằng chính khả năng nghề nghiệp của mình được lồng ghép vào các clip được đăng tải trên kênh TikTok.

Phùng Vạn An xuất thân từ Khoa Xét nghiệm Y Học tại Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, đồng thời là Thạc sĩ Ngành Di Truyền Học tại Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TP. HCM. Hiện chàng trai sinh năm 1990 đang làm Giảng viên thỉnh giảng ngành Y cho nhiều Trường Đại học tại thành phố HCM. Đồng thời quản lý 1 số Phòng khám Tư nhân ngoài giờ và đang là Cơ hữu tại Trường Đại học Gia Định.

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view - ảnh 2

Chia sẻ về công việc hiện tại, ThS. Phùng Vạn An cho biết: "Trở thành một cán bộ y tế là giấc mơ từ thuở bé của tôi. Bản thân là một người yêu thích Y khoa tôi luôn muốn giúp nhiều người có một sức khỏe thật tốt".

Trên các clip TikTok của mình, anh được rất nhiều người khen ngợi không chỉ ở vẻ bề ngoài mà cả tính cách dí dỏm hài hước với những video có nội dung sáng tạo.

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view - ảnh 3

Để tránh gây nên sự nhàm chán ở các clip anh đã lồng ghép những chia sẻ về chuyên ngành của mình đến với mọi người, làm cho các clip có nội dung trở nên sinh động hơn không chỉ đơn giản là những clip mang tính giải trí mà còn có cả những kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view - ảnh 4

Để có được như ngày hôm nay, ThS. Phùng Vạn An đã phải cố gắng không ngừng. Vượt qua cả những hạn chế của bản thân, đối mặt với dư luận trái chiều để tự tin hơn thể hiện chính mình, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ cống hiến cho cộng đồng bằng những nội dung giáo dục sức khoẻ, trang bị kiến thức cho người xem, anh còn liên tục chiến đấu chống lại các thông tin sai lệch hòng dẫn dụ người bệnh , không ngần ngại phản đối những trào lưu cũng như fake news, đưa thông tin phi khoa học, tin độc hại…

TikToker Phùng Vạn An: Từ Thạc sĩ Y khoa tới TikToker triệu view - ảnh 5

Có thể nói ThS. Phùng Vạn An này thật biết cách khiến mọi người càng thêm yêu quý. Những chia sẻ của anh sẽ là nguồn năng lượng tích cực cho mọi người và sẽ đem tên tuổi của anh càng trở nên nổi bật hơn nữa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục