Yeah1 News

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công”

Thứ tư, 15/02/2023 | 15:00 (GMT+7)

Với kinh nghiệm trong việc kinh doanh, TikToker Nguyễn Vân lấn sân trở thành hot TikToker mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Được biết, chị Nguyễn Vân còn là tác giả của cuốn sách bán chạy trên TikTok shop mang tên “Phụ nữ - Bí mật của thành công”.

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” - ảnh 1

TikToker Nguyễn Vân sinh năm 1993 là cử nhân Kế Toán tại trường Đại học Thương Mại. Hiện tại, chị Nguyễn Vân không làm công việc đúng theo ngành học mà chuyển hướng kinh doanh riêng. Công việc kinh doanh bận rộn nhưng nó mang đến cho chị rất nhiều thứ. Không chỉ là tiền bạc, tài sản mà còn rất nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Cũng chính nhờ những năm tháng lăn lộn trên thương trường mà chị Nguyễn Vân đúc kết được rất nhiều kiến thức quý giá.

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” - ảnh 2

Bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt, chị Nguyễn Vân còn được biết đến là một nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng. TikToker Nguyễn Vân bắt đầu xây dựng nội dung Tiktok với mục đích lan toả năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Bản thân TikToker Nguyễn Vân cũng nhận thấy rằng việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên TikTok giúp chị tạo ra được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” - ảnh 3

Dù chỉ mới tham gia sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok trong thời gian gần đấy nhưng chị Nguyễn Vân đã có một lượng người theo dõi không hề nhỏ. Với những video chia sẻ về cuộc sống, chủ đề phụ nữ gia đình, truyền động lực, chị Nguyễn Vân đã đến gần hơn với người xem. Gương mặt xinh đẹp, lối dẫn dắt tự nhiên cùng những chủ đề đầy tính nhân văn đã giúp không ít clip của TikToker Nguyễn Vân đạt triệu view. Cũng chính nhờ kênh TikTok này mà chị Nguyễn Vân được tiếp xúc với nhiều chị em và nhận thấy những vấn đề chung mà họ đang gặp phải.

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” - ảnh 4

Cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” của tác giả Nguyễn Vân ra đời với mong muốn giúp đỡ những người phụ nữ tự lập tài chính, tự chủ cuộc sống của mình. Bản thân chị Nguyễn Vân đã trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cho hàng nghìn người kinh doanh thành công. Khi đến với nền tảng TikTok, chị đã tận dụng để mang cuốn sách giá trị này đến với nhiều chị em một cách dễ dàng hơn.

TikToker Nguyễn Vân chia sẻ, chị sẽ không dừng lại ở việc sáng tạo nội dung và viết sách mà chị muốn thực hiện sứ mệnh lan tỏa thông điệp đúng đắn về việc phụ nữ theo đuổi đam mê. TikToker Nguyễn Vân khẳng định vẫn đang nỗ lực, học hỏi nâng cao kiến thức để trở thành diễn giả truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ dám chinh phục ước mơ của mình.

TikToker Nguyễn Vân - Từ nhà sáng tạo nội dung đến tác giả cuốn sách “Phụ nữ - Bí mật của thành công” - ảnh 5

Xinh đẹp, giỏi giang, tràn đầy năng lượng lại luôn hướng về những giá trị nhân văn với những thông điệp cuộc sống ý nghĩa, TikToker Nguyễn Vân xứng đáng là tấm gương sáng mà nhiều chị em nên noi theo. Trong tương lai, TikToker Nguyễn Vân chia sẻ sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những video với nội dung chất lượng. Cùng với đó là phát triển dự án xây dựng một cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh trao đổi và giúp đỡ nhau.