24h
Yeah1 News

Thưởng thức Grand Finale - Chung kết Vietnam Young Lions 2022 tại Dinh Độc Lập

Thứ tư, 06/04/2022 | 10:59 (GMT+7)

Là người làm trong ngành Marketing & Communication, hãy gác lại những chiếc deadline và những vòng lặp gò bó, “hâm nóng" tình yêu nghề với ngày hội của ngành, chứng kiến những màn thể hiện thăng hoa đến từ top 40 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi Vietnam Young Lions 2022.

Vietnam Young Lions là cuộc thi lớn nhất ngành Marketing & Communication nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ dưới 30 tuổi đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 2 đấu trường quốc tế là Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia). AIM Academy - đơn vị tổ chức Vietnam Young Lions - là đại diện chính thức của Cannes Lions và Spikes Asia tại Việt Nam. Mùa thi năm 2022 đã bước vào giai đoạn kịch tính nhất với màn so tài và tỏa sáng của 40 đội thi trong đêm chung kết, ở 2 bảng đấu Sinh viên và Chuyên nghiệp, 4 hạng mục - Marketers, Digital, Design, Film & Integrated.

Điều gì đang chờ đón bạn tại buổi Grand Finale hoành tráng này? 

Thưởng thức Grand Finale - Chung kết Vietnam Young Lions 2022 tại Dinh Độc Lập - ảnh 1

Gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu khu vực

Lần đầu tiên, Vietnam Young Lions có sự xuất hiện của các giám khảo quốc tế với vai trò Jury Presidents. Đó là các chuyên gia đến từ những thị trường quảng cáo châu Á hết sức sôi động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Đây là cơ hội lớn để bạn mở rộng góc nhìn, nhất là về quan điểm đánh giá từ những nhân vật gạo cội trên thị trường sáng tạo.

Mở rộng network trong ngành

Grand Finale - ngày hội của ngành Marketing & Communication là nơi hội tụ anh tài từ Đông sang Tây. Tiếp xúc với những con người “mặn mà” cũng sẽ giúp bạn tăng “lượng muối” của mình. Rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng được mở ra trong những ngày hội giao lưu như thế này.

Hòa mình trong không khí sáng tạo “Việt Nam Rising"

Hãy cùng xem các bạn trẻ, những thỏi vàng sáng tạo của nước nhà sẽ làm gì với những đề bài vô cùng thử thách để hướng đến một Việt Nam trỗi dậy và vươn mình ra thế giới. Bài toán đến từ 4 thương hiệu ra đề - Nestlé, VIB, Ông Bầu và Easy Trading sẽ được tháo gỡ bằng những ý tưởng táo bạo nào?

Tham dự Grand Finale như thế nào?

Bạn có thể hòa mình cùng Grand Finale qua 1 trong 2 hình thức.

Offline: Dinh Độc Lập

Địa chỉ: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Một di tích chứng kiến những cột mốc lịch sử đầy tự hào của Việt Nam sẽ trở thành địa điểm vô cùng phù hợp để lắng nghe những ý tưởng rất mới, giải quyết những vấn đề rất mới của thời đại, với khát vọng cùng Việt Nam vươn cao.

Online: Livestream

Nếu ở xa nhưng không muốn bỏ lỡ một ngày hội lớn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua livestream của chương trình.

VÉ OFFLINE VÀ ONLINE ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI ĐÂY.

THỜI GIAN: THỨ BẢY, 16.04.2022

▪️ Hạng mục Digital: 8:00AM - 11:20AM

▪️ Hạng mục Design: 11AM - 2:25PM

▪️ Hạng mục Marketers: 2PM - 5:25PM

▪️ Hạng muc Film & Integrated: 5PM - 8:50PM

Sở hữu ngay một chiếc vé bước vào ngày hội thôi nào!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục