24h
Yeah1 News

Thực phẩm bổ sung Colosmulti - hành trình 14 năm tạo niềm tin cho các bà mẹ trên toàn thế giới

Thứ hai, 07/06/2021 | 13:40 (GMT+7)

Sữa non là nguồn dinh dưỡng đầu đời tuyệt vời nhất cho trẻ. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện để cung cấp cho con. Vì thế đã từ lâu Colosmulti được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Các bà mẹ Việt đã bao giờ nghe đến Mama sữa non Colosmulti?

Câu trả lời chắc chắn là có, vì đây la thương hiệu đã có bề dày 14 năm chăm sóc khỏe các bé yêu. Là nhãn hàng tiên phong đưa sữa non về thị trường Việt Nam từ năm 2007 với nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt, suốt 14 năm qua Mama sữa non luôn khẳng định được chất lượng, uy tín và vị thế trên thị trường, nhận được sự tin dùng của các chuyên gia y tế, hàng triệu bà mẹ Việt và được vinh danh với nhiều giải thưởng cao quý. Đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng, Mama sữa non không ngừng nỗ lực đầu tư, nghiên cứu để đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em Việt và Colos Multi sẽ trở thành bộ sản phẩm được các phụ nữ thành đạt tin tưởng, lựa chọn cho con của mình.

Thực phẩm bổ sung Colosmulti - hành trình 14 năm tạo niềm tin cho các bà mẹ trên toàn thế giới - ảnh 1

Sữa non là gì?

Sữa non hay còn gọi là sữa đầu tiên (colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt tiết ra trong khoảng 73 giờ đầu sau khi sinh. Thường có màu vàng nhạt, đặc dính. Sữa non cho trẻ sơ sinh là tốt nhất, bởi vì trong sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao, sữa non đặc sánh, giàu chất đạm, các kháng thể và vitamin A, bạch cầu. Theo như nghiên cứu sữa non có lượng dưỡng chất và kháng thể cao gấp nhiều lần so với sữa trưởng thành. Trong sữa non còn chứa kháng thể là các phân tử immunoglobulin có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân lạ như vi khuẩn hoặc virus.

Thực phẩm bổ sung Colosmulti - hành trình 14 năm tạo niềm tin cho các bà mẹ trên toàn thế giới - ảnh 2

Vì sao 14 năm qua Colosmulti được yêu thích như vậy?

Colosmulti là sản phẩm giúp trẻ khỏe mạnh, có hệ tiêu hóa tốt, khắc phục tính biếng ăn của trẻ. Cung cấp đầy đủ các vitamin, Lysin 800mg và đặc biệt là 21 axit amin trong tinh chất men bia giúp trẻ tăng cường tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng, khắc phục tình trạng tiêu chảy, phân sống, ăn uống khó tiêu, tăng cường phát triển lợi khuẩn. Khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ. Cung cấp Lactium cho trẻ ngủ ngon để trẻ tăng cân. Cung cấp các kháng thể từ sữa non và từ Lactofemin giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Thực phẩm bổ sung Colosmulti - hành trình 14 năm tạo niềm tin cho các bà mẹ trên toàn thế giới - ảnh 3

Thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti có chứa những thành phần vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Vì vậy, các bà mẹ thường được động viên cho con tiếp xúc với sữa non sớm. Việc làm này không chỉ giúp cho trẻ tiếp xúc với các thành phần dinh dưỡng có trong sữa non mà còn tăng khả năng kích thích tuyến sữa ở người mẹ, đồng thời hồi phục tử cung một cách nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh sau sinh ở mẹ.

Sữa non Colosmulti

Fanpage: https://www.facebook.com/Colosmulti.official

Link shopee: https://shopee.vn/colosmulti.official

Link lazada: https://www.lazada.vn/shop/colosmulti-official

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục