Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Thuong Nguyen 17:00 19/04/2021

Với bề dày chỉ hơn 1 năm thành lập nhưng Thành Công Pharma đã rất nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu lý do tạo nên sự thành công của thương hiệu dược phẩm Thành Công Pharma nhé.

Thành Công Pharma được thành lập ngay giữa thời gian dịch Covid bùng phát mạnh mẽ và lan rộng, khi mà nhu cầu về dược phẩm tăng đột biến với các dòng thuốc tăng cường sức đề kháng. Đứng trước thực trạng các bệnh viện và cả khách hàng cá nhân đều có nhu cầu tích trữ thuốc để phòng dịch, cũng là lúc nhiều sản phẩm dược và thiết bị bảo hộ kém chất lượng bị trà trộn trên thị trường nhằm đích kiếm lời thì Thành Công Pharma luôn đảm bảo nhu cầu y tế của người dân được phục vụ một cách chất lượng và an toàn.

Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Các nhà thuốc của Thành Công Pharma đều đạt chuẩn GPP hay còn gọi là “Thực hành tốt nhà thuốc". Đây là một trong những tiêu chí được sử dụng để đánh giá về sự đảm bảo chất lượng và an toàn của các loại thuốc mà các đơn vị nhà thuốc cung cấp cho người dùng. Thành Công Pharma đã được đánh giá, kiểm định chất lượng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn là một nhà thuốc phục vụ tốt nhất cho nhân dân, bao gồm đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn về nhân sự và hoạt động. Việc xây dựng Nhà thuốc đạt GPP không chỉ đảm bảo lợi ích cho cộng đồng mà còn giúp nâng cao uy tín cho nhà thuốc và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bao gồm cung cấp thuốc và tư vấn dùng thuốc. Góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, kinh tế và sử dụng thuốc an toàn, có hiệu quả.

Các nhà thuốc của Thành Công Pharma được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và thường được đặt gần khu dân cư để đảm bảo người dân có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng. Đến với các nhà thuốc của Thành Công Pharma, khách hàng không chỉ được tư vấn về các loại thuốc mà còn được sử dụng các dịch vụ miễn phí khác như: đo đường huyết; đo chiều cao, cân nặng; huyết áp; chỉ số Acid uric và mỡ máu, giúp khách hàng có điều kiện kiểm soát sức khỏe của mình được tốt hơn. Thành Công Pharma cũng là một trong số ít những nhà thuốc có đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện các dịch vụ này.

Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Đội ngũ y dược sỹ tại Thành Công Pharma cũng là một niềm tự hào to lớn khi mà tất cả các y dược sỹ đều tốt nghiệp Đại học trở lên, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên. Không những thế, mỗi y dược sỹ tại đây luôn biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và tình trạng bệnh của khách hàng, đảm bảo bán thuốc theo đúng quy định, đảm bảo lợi ích, sức khỏe cho khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. Bởi triết lý kinh doanh của Thành Công Pharma luôn là: Tín nhiệm, an tâm trao trọn niềm tin và mang đến những trải nghiệm khách hàng tích cực nhất.

Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Tất cả các loại thuốc được bày bán tại cửa hàng đều có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế. Hệ thống các sản phẩm dược cũng liên tục được bổ sung để phục vụ nhu cầu đa dạng và ngày càng lớn của khách hàng như thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, TPCN, các sản phẩm dinh dưỡng. Đồng thời, các nhà thuốc luôn kiểm soát chất lượng dược phẩm bằng cách tiến hành kiểm tra, theo dõi thời hạn sử dụng của các loại thuốc thường xuyên, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Đó cũng chính là triết lý mà Thành Công Pharma muốn lan toả đến cộng đồng. CEO của Thành Công Pharma luôn quan niệm “Mọi thành công đều xuất phát từ chữ tâm”, vì thế mà khi có ý định kinh doanh, ông đã chọn dược phẩm thay vì những loại sản phẩm, dịch vụ khác. Bởi ông muốn làm được những điều mang lại giá trị nhân văn sâu sắc cho xã hội và cộng đồng. Và những thành quả mà Thành Công Pharma gặt hái được là chính bảo chứng cho triết lý ấy. Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết, chuỗi nhà thuốc Thành Công Pharma đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của người tiêu dùng trên khu vực Hà Nội.

Thành công Pharma chia sẻ bài học “vỡ lòng” để trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín

Thông tin nhà thuốc:

Facebook: https://www.facebook.com/thanhcongpharma

Website: https://nhathuocthanhcong.com/

Địa Chỉ cơ sở 1: Kiot 12, Tòa HH02B, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Địa Chỉ cơ sở 2: số 318, Kim Ngưu, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Địa Chỉ cơ sở 3: Số 293 Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline Tư vấn : 0986.000.777

Email: thanhcongpharma.nt@gmail.com