Yeah1 News

Thái Sương – Cô gái 9X kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng

Thứ năm, 17/03/2022 | 15:00 (GMT+7)

Bước vào con đường kinh doanh với rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng Thái Sương đã nhanh chóng khẳng định được giá trị sản phẩm. Hiện tại cô đang là chủ một Spa mang tên mình, đồng thời là giám đốc chuyên phân phối dòng mỹ phẩm MQ SKIN được mọi người biết đến với sự xinh đẹp và thành công nổi bật.

Thái Sương – Cô gái 9X kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng

Thái Sương tuy là cô gái đã có chồng và hai con, nhưng trong mình luôn toát lên nét trẻ trung và năng động, có phong cách quyến rũ và hiện đại. Đặc biệt, cô rất bản lĩnh khi thành lập Spa mang tên mình, ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến khi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng ra thị trường.

Thái Sương là người luôn tận tâm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Bởi vì cô từng là người có xuất phát điểm không mấy thuận lợi, phải tự mình bươn chải làm đủ công việc. Chính những thử thách, chướng ngại trên hành trình chinh phục ước mơ đã giúp cô có được những thành tựu như hôm nay.

Thái Sương – Cô gái 9X kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng

Thái Sương là một trong cô gái thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da cũng như điều trị da tại Spa nên sẽ dễ dàng thấu hiểu được từng tình trạng da của khách hàng. Chính vì vậy khi biết đến và kinh doanh dòng mỹ phẩm MQ SKIN, cô đã có sự nghiên cứu trước đó về sản phẩm rồi mới quyết định kinh doanh sản phẩm này, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng có được làn da khỏe mạnh hơn.

Cô luôn hết lòng vì công việc, tận tâm và trách nhiệm với từng sản phẩm. Đặc biệt luôn đặt an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết để có thể phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Bởi vì những điều đó mới là mục tiêu lý tưởng để cô có thể bước đi trên con đường kinh doanh ngày càng phát triển và thành công. 

Thái Sương – Cô gái 9X kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô luôn dành thời gian để quan tâm gia đình. Gia đình cũng là hậu phương vững chắc để cô có thể tự tin với lựa chọn của mình và chinh phục những giấc mơ lớn hơn ở phía trước. 

Ngoài ra, mẹ bỉm sữa này còn có tinh thần tự giác và đam mê học hỏi những kiến thức về kinh doanh. Thái Sương dành thời gian tham gia các lớp học, để bổ sung kiến thức của lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

Cô tham gia những buổi nói chuyện về ngành kinh doanh trực tuyến, bán hàng online. Bởi Thái Sương hiểu rằng, kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bản thân không chịu khó học tập sẽ lập tức đi lùi về sau và thất bại.

Bí kíp kinh doanh phát triển của Thái Sương

Thái Sương – Cô gái 9X kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng

Khi hỏi về bí kíp thành công như hôm nay, Thái Sương đã có chia sẻ: "Với mình kiên trì - Đam mê với công việc mình làm chính là bí kíp. Khi kinh doanh ai bền bỉ hơn, kỹ lưỡng, chu đáo hơn thì người đó thành công hơn". 

Thái Sương luôn biết nắm bắt xu hướng thời đại và thấu hiểu thị hiếu của người tiêu dùng. 

Cô cũng là người ham học hỏi, biết lắng nghe vì thế trong suốt quá trình kinh doanh, Thái Sương cũng đã gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp để được bổ sung và củng cố thêm những kiến thức quan trọng.

Từ khóa: Thái Sương