Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thuong Nguyen 16:30 25/05/2022

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Nơi đây cung cấp dịch vụ vận chuyển với các tiêu chí “an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng”.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng làm việc là hệ thống công việc không hề dễ dàng như chuyển nhà, chuyển trọ. Tại trụ sở văn phòng làm việc, ngoài các vật dụng cơ bản của văn phòng, hồ sơ, sổ sách, nội ngoại thất thì còn có két sắt lớn, máy móc thiết bị văn phòng nặng, có khi còn có rất nhiều hàng hóa, đồ đạc khác nếu văn phòng có cả kho chứa hàng hóa. Chính vì thế, khi chuyển dọn, điều tất yếu là doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ đội ngũ vận chuyển có am hiểu, cẩn trọng và tháo vát mới có thể xử lý hết các vấn đề, hàng hóa phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển, di dời.

Ngoài ra, chuyển dọn văn phòng còn có thể gặp phải các rủi ro liên quan đến hệ thống phòng cháy chữa cháy, điện, nước, máy móc thiết bị máy móc văn phòng... Vì thế, những nhân viên văn phòng thông thường khó có thể xử lý được hết các vấn đề này.

Công tác chuyển dời văn phòng làm việc từ nơi này sang nơi khác có thể thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm khi có đội ngũ chuyên nghiệp và đủ các trang thiết bị cần thiết. Vì thế, chọn công ty vận chuyển uy tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp như tại Taxi tải Thành Hưng là giải pháp tốt nhất.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín bậc nhất TPHCM

Thành Hưng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại thị trường các tỉnh phía Nam, các tỉnh thành trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng trong suốt hành trình hơn 10 năm. Đây được xem là nhà vận chuyển đảm bảo các cam kết “an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng” hàng đầu hiện nay cho khách hàng.

An toàn - Taxi tải Thành Hưng thực hiện chuyển văn phòng với quy trình bài bản, quy chuẩn khắt khe. Từng loại hàng hóa, đồ đạc cần di dời sẽ được phân loại và đóng gói đúng quy cách. Nhờ đó mà quá trình vận chuyển an toàn tuyệt đối. Cam kết không trầy xước, hư hỏng, mất mát đồ đạc. Nếu có trường hợp rủi ro xảy ra, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Tiết Kiệm - Taxi tải Thành Hưng cung cấp bao bì carton, bao xốp đóng gói và phương tiện vận chuyển miễn phí với các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí phát sinh tối đa. Hiện tại đơn vị đã và  đang cung cấp dịch vụ taxi tải trọn gói với giá ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm 30-40% chi phí cho khách hàng. Vì thế, chọn chuyển văn phòng Thành Hưng là chọn dịch vụ tiết kiệm chi phí hiệu quả, tối ưu nhất.

Nhanh chóng - Nhờ quá trình làm việc theo quy trình tiêu chuẩn, nhân viên tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nên Thành Hưng còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chuyển dọn, di dời. Đội vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hoàn tất việc chuyển văn phòng nhanh, đúng tiến độ đã cam kết theo hợp đồng.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Những công đoạn thực hiện chuyển văn phòng tại Taxi tải Thành Hưng

Văn phòng làm việc, trụ sở công ty là một không gian rộng lớn với nhiều phòng ban, đồ đạc đa dạng. Vì thế, Thành Hưng luôn chú trọng trong cách thức vận chuyển ở mỗi khu vực khác nhau, đảm bảo nhanh chóng và an toàn cho hàng hóa tối đa. Cụ thể, khi chuyển dọn, Thành Hưng sẽ thực hiện tuần tự như sau.

Chuyển dọn khu vực làm việc

Tại khu vực nhân viên tập trung để làm việc với rất nhiều hệ thống máy móc, nội thất bàn ghế, Thành Hưng sẽ thực hiện các công việc:

  • Phân loại thiết bị, máy móc trong văn phòng.
  • Tháo dỡ thiết bị, máy móc, nội thất, bàn ghế
  • Sử dụng máy móc, dụng cụ chuyên dụng đưa toàn bộ mọi thứ sau khi đã đóng gói đúng quy cách theo từng loại lên xe tải có tải trọng phù hợp
  • Chuyển tất cả xuống xe tải tại địa điểm văn phòng mới
  • Lắp đặt các thiết bị, máy móc, bàn ghế, nội thất đúng quy cách, theo sự hướng dẫn của đại diện doanh nghiệp khách hàng.

Chuyển dọn kho hàng (nếu có)

Với những văn phòng công ty có kho hàng, Thành Hưng sẽ thực hiện các công việc:

  • Phân loại, sắp xếp và đóng gói hàng hóa
  • Tháo dỡ kệ hàng, chuyển kệ và hàng hóa lên xe
  • Đặt hàng hóa nơi kho xưởng mới, kiểm tra và kiểm kê hàng hóa
  • Lắp đặt kệ, đặt hàng hóa như ban đầu

Sau khi hoàn thành hết tất cả các công đoạn, đại diện Thành Hưng sẽ bàn giao công trình và để khách hàng nghiệm thu kỹ lưỡng. Nhận được hài lòng, Thành Hưng mới kết thúc công việc.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tự hào vì những công trình đã thực hiện vận chuyển đều được đánh giá rất cao. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ chuyển văn phòng mang tính chuyên nghiệp có thể xem xét liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng. Chắc hẳn rằng, bạn sẽ được thoải mái, hài lòng thật sự. Gọi ngay để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ và xử lý yêu cầu nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn