Tập đoàn Yeah1 hợp tác với GOF sản xuất loạt phim hoạt hình sử dụng tài năng ảo

Thuong Nguyen 13:20 28/01/2022

Ngày 28/1/2022 - Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1; công ty truyền thông công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á đang hợp tác với OWNFT World Pte. Ltd, một công ty phát triển dự án metaverse có trụ sở tại Singapore, để sản xuất một bộ Anime với Guardians of Fashion (GOF)

GOF là một dự án NFT bao gồm 6888 model avatars (hình đại diện người mẫu) và là công ty quản lý người mẫu và tài năng lớn nhất trong metaverse.

Tập đoàn Yeah1 hợp tác với GOF sản xuất loạt phim hoạt hình sử dụng tài năng ảo

Mỗi hình đại diện GOF NFT là một tài năng ảo sẵn sàng được giao các cơ hội việc làm như người mẫu và tài năng trong thế giới thực. Từ việc trở thành một nhạc sĩ ảo đến đóng vai chính trong loạt phim hoạt hình, GOF là bước đầu tiên để mở rộng đội ngũ tài năng Yeah1 sang thế giới ảo. Tham gia cùng với Yeah1 là Warner Music hiện đang hợp tác với GOF để phát triển sự nghiệp của các avatar GOF. Những hình đại diện này được tuyển chọn để trở thành nhạc sĩ lớn nhất như tài năng ảo của họ.

“Bằng những kinh nghiệm của Yeah1 trên nền tảng kỹ thuật số bao gồm hơn 1500 đối tác, hơn 95 triệu người theo dõi trên Facebook,  hơn 50 triệu người đăng ký YouTube, hơn 20 triệu người theo dõi TikTok, nội dung nguyên bản đạt 82 tỷ lượt xem giúp chúng tôi sở hữu 11 nút vàng và hơn 45 nút bạc, loạt phim hoạt hình GOF chắc chắn sẽ là một dự án đầy tiềm năng mà Yeah1 có thể là người tiên phong tạo ra những điểm nhấn mới trong lĩnh vực tài năng ảo tại Việt Nam. Và việc tìm kiếm tài năng trong các hình đại diện của GOF NFT hoàn toàn phù hợp vì mọi hình đại diện đều đã có giá trị sẵn có và chúng tôi chỉ đang biến họ thành những người nổi tiếng ảo với loạt phim hoạt hình sắp tới ”, Tổng giám đốc Tập đoàn Yeah1, ông Trí Đạo Phúc cho biết.

Tập đoàn Yeah1 hợp tác với GOF sản xuất loạt phim hoạt hình sử dụng tài năng ảo

GOF NFT thực sự độc đáo bởi vì mọi chủ sở hữu đều có thể quảng cáo các tài năng từ đó cũng sẽ nhận được doanh thu trong thế giới thực thông qua phát hành âm nhạc trực truyến và phim hoạt hình cũng như cấp phép cho các Dự án dưới dạng thu nhập thụ động. Dựa trên mô hình kinh doanh giải trí trong thế giới thực, dự án này mong muốn mang lại sự đầu tư bền vững và lâu dài cho chủ sở hữu NFT bằng cách tăng giá trị và mức độ phổ biến của hình đại diện từ metaverse ra thế giới thực.

“Số lượng người xem mạnh mẽ của Yeah1 là lý do không thể cưỡng lại để GOF hợp tác với Yeah1. Vì vậy chúng tôi yên tâm rằng loạt phim hoạt hình sẽ có lượng người xem cao thông qua các kênh của Yeah1 trên đa nền tảng cũng như các kênh WEB TV khác mà chúng tôi sẽ cấp phép cho chương trình,” Eu Wing , Giám đốc dự án của OWNFT World chia sẻ.

Tìm hiểu thêm tại Twitter và Discord của GOF và tham gia Pre-Sale sắp diễn ra.