Yeah1 News

Talkshow trực tuyến “GameFi và DeFi – Xu hướng mới cho cộng đồng”

Thứ năm, 31/03/2022 | 09:00 (GMT+7)

Ngày 29/3/2022, talkshow “GameFi và DeFi – Xu Hướng Mới Cho Cộng Đồng” đã chính thức lên sóng. Chương trình được Công ty TNHH Trade Tech Sole, Công ty cổ phần Topebox & Công ty cổ phần Spaceship phối hợp thực hiện.

DeFi và GameFi đang là 2 từ khoá hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Báo cáo thị trường cho thấy, cả DeFi và GameFi đều đạt mức tăng trưởng nóng: trong khi DeFi tăng trưởng hơn 1000% trong năm 2021 còn GameFi phi mã với con số 4500% trong 13 tháng qua. Tuy nhiên, nhà đầu tư có nhất thiết phải lựa chọn giữa GameFi và DeFi hay không?

Talkshow trực tuyến “GameFi và DeFi – Xu hướng mới cho cộng đồng” - ảnh 1

Trên thực tế, cả GameFi và DeFi đang có những ưu điểm – nhược điểm riêng. Một mặt, GameFi mới mẻ, hấp dẫn người chơi khi kết hợp giải trí và gia tăng thu nhập thụ động. Tuy nhiên, các dự án GameFi thường mang tính lướt sóng cao mà thiếu đi sự ổn định. Mặt khác, DeFi thường ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư với tầm nhìn dài hạn và sản phẩm chắc chắn, tuy nhiên, biên độ lợi nhuận lại không hấp dẫn bằng.

Talkshow trực tuyến “GameFi và DeFi – Xu hướng mới cho cộng đồng” - ảnh 2

Thiết nghĩ, sự tích hợp sâu sát giữa GameFi và DeFi vừa khắc chế điểm yếu của 2 mô hình này vừa đem lại sự ổn định, lợi ích lâu dài và thực chất cho nhà đầu tư. Đây là điểm sáng đầy tiềm năng trên thị trường mà chưa có đơn vị nào khai thác.

Do đó, lần đầu tiên, liên minh 3 bên Spac3Ship – Pandora – Topebox ra mắt cộng đồng crypto thông qua talkshow và hứa hẹn sẽ tận dụng khoảng trống này để đem lại một “miếng bánh lớn hơn”, hấp dẫn hơn cho thị trường. Pandora và Topebox, lần lượt là những đại diện đầu ngành của lĩnh vực DeFi và GameFi, sẽ tạo cơ hội cho người dùng của mình tiếp cận những cơ hội đầu tư tiềm năng ở cả hai phía, dưới sự kết nối và tư vấn từ Spac3Ship – đơn vị truyền thông hàng đầu trong mảng Crypto tại Việt Nam.

Các khách mời tham gia talkshow là đại diện tên tuổi từ lĩnh vực cộng đồng crypto, GameFi và DeFi:  

Mrs. Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – COO, Spac3Ship

Mr. Mika Germani – Founder & CEO, Pandora

Mr. Thái Thanh Liêm – Founder, Mimiland & CEO, Topebox

Chia sẻ về chương trình, ông Mika Germani – đại diện Pandora cho biết: “Trong năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến DeFi tăng trưởng nóng tới hơn 1000% trong năm 2021. Mang sứ mệnh cung cấp cho người dùng những sản phẩm DeFi cải tiến và độc đáo hơn, giảm thiểu tối đa các vấn đề và rủi ro mà các sàn DeFi truyền thống và người dùng DeFi đang gặp phải, đồng thời tối ưu hoá được khả năng gia tăng lợi nhuận của người dùng, tôi tin tưởng chắc chắn rằng Pandora sẽ đem đến màu sắc mới trong bức tranh DeFi. Nay, với sự xuất hiện của liên minh GameFi-DeFi- Cộng Đồng, một sân chơi mới đầy tiềm năng đang được mở ra cho tất cả người chơi”.

Talkshow trực tuyến “GameFi và DeFi – Xu hướng mới cho cộng đồng” - ảnh 3

Đại diện từ Topebox, ông Liêm Thái bổ sung: “Với phương châm“ Bring the metaverse to everyone through gaming ”, Topebox sẽ giới thiệu tới cộng đồng người dùng những không gian game mới lạ, độc đáo, sáng tạo và mang tính tương tác cao thông qua thế giới của Mimiland Metaverse Platform. Với vị thế là nhà phát triển trò chơi NFT hàng đầu tại Việt Nam, Topebox tin tưởng rằng đây là một tầm nhìn dài hạn mà chúng tôi đang bắt đầu xây dựng và sẽ cần có sự hợp tác với các công ty và tổ chức khác và rất nhiều tầm nhìn sáng tạo nhằm mang lại những giá trị thực sự tới cộng đồng người dùng thông qua việc tận dụng những giá trị mà metaverse sẽ mang lại trong tương lai.

Talkshow trực tuyến “GameFi và DeFi – Xu hướng mới cho cộng đồng” - ảnh 4

Đồng quan điểm, bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, đại diện từ Spac3Ship, tâm đắc với ý tưởng về một cộng đồng crypto bền vững & thực chất, “Spac3Ship ra đời với sứ mệnh làm đối tác chiến lược của các dự án và đồng thời làm người đồng hành với người chơi. Một cộng đồng bền vững, lớn mạnh và dựa trên những giá trị thực chính là chìa khoá để crypto cắm rễ và phát triển lâu bền. Ngày hôm nay, việc thành lập liên minh 3 bên đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình ý nghĩa ấy”

Chương trình còn dành tặng khán giả nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 1000 USDT khi tham gia minigame trực tiếp trên sóng livestream.

Talkshow lên sóng livestream lúc 20h00 ngày 29 tháng 3 trên các trang:

Facebook Spac3Ship: https://www.facebook.com/Spac3shipToTheMoon/

Youtube Spac3Ship: https://www.youtube.com/channel/UCs15HlwgHOE6TBxMwMd8ILg

Facebook Pandora: https://www.facebook.com/PandoraDigital.DEX

Thông tin liên hệ:

Ms Bali
SDT: +84767 525 170
Mail: [email protected]

Từ khóa: Talkshow   GameFi