So sánh bột khử mùi thảo dược và lăn nách: Đâu là giải pháp ưu việt?

Thuong Nguyen 15:00 01/10/2021

Gây thâm da, bít tắc lỗ chân lông, ố áo,... là những điểm yếu dễ gặp ở các sản phẩm lăn nách công nghiệp. Điều này đặt ra yêu cầu về một giải pháp khử mùi tối ưu, ít gây hại cho da hơn.

Sự ra đời của bột khử mùi thảo dược đã đáp ứng được yêu cầu đó. Nếu so sánh với lăn nách, loại bột này chứa nhiều ưu điểm, song cũng có một vài điểm trừ nhỏ. 

Khi đặt lên bàn cân so sánh với lăn nách, bột thảo dược có khác biệt “đối thủ” nhờ thành phần lành tính và cơ chế khử mùi tác động kép vừa thấm hút mồ hôi, vừa diệt khuẩn. Thế nhưng, cách dùng loại bột này có chút phức tạp, bất tiện hơn lăn khử mùi công nghiệp.

Điểm cộng của bột khử mùi thảo dược so với lăn nách

Các loại lăn nách tác dụng mạnh thường hoạt động theo cơ chế bịt kín lỗ chân lông, ngăn tiết mồ hôi cực đoan. Trong khi đó, bột thảo dược đi ngược lại, chỉ tập trung thấm hút mồ hôi, diệt khuẩn, không bịt kín. Cơ chế hoạt động khác biệt của bột khử mùi đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Khô thoáng tự nhiên - Bột thảo dược có khả năng thấm hút nhờ kết cấu dạng bột mịn cùng tác dụng hút mồ hôi của thành phần Phèn phi. Nhờ tác dụng này, bã nhờn, tế bào chết không có cơ hội tích tụ bên trong lỗ chân lông gây bí bách, viêm nhiễm, thâm da. Cơ chế thấm hút tạo điều kiện cho lỗ chân lông được “thở”, trả lại cảm giác khô thoáng tự nhiên suốt cả ngày cho vùng da nách. 

So sánh bột khử mùi thảo dược và lăn nách: Đâu là giải pháp ưu việt?

Nếu như lăn nách gây bí bách, thâm da thì bột thảo dược giữ cho vùng da dưới nách khô thoáng tự nhiên và sáng mịn. 

Không gây thâm da - Nguy cơ thâm da từ lăn khử mùi không chỉ là hệ quả của cơ chế “bịt kín” mà còn do sản phẩm này thường chứa cồn. Không đi vào “vết xe đổ” của lăn nách, bột thảo dược loại bỏ hoàn toàn cồn ra khỏi bảng thành phần nhằm giữ cho vùng da dưới cánh tay không bị xỉn màu. 

Diệt khuẩn và khử mùi - Về bản chất, mồ hôi tiết ra không có mùi. Vi khuẩn mới là gốc rễ của mùi hôi nách. Bột thảo dược giải quyết gốc rễ đó bằng cách kết hợp Phèn phi - loại dược liệu có khả năng diệt khuẩn cùng Hoàng bá, Hương thảo - bộ đôi giúp ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây mùi, từ đó ngăn mùi cơ thể hiệu quả.

Không ố áo - Sức mạnh khử mùi của bột đến từ dược liệu thiên nhiên. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về hiện tượng ố áo do muối trong mồ hôi kết hợp chất hóa học gây ra như khi dùng lăn nách thông thường. 

Không mùi tế nhị -Khi sử dụng bột thảo dược, bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng do mùi hương của sản phẩm khử mùi quá mạnh hay khó chịu vì mùi nước hoa bị lấn át như lúc dùng lăn nách. Tính chất không mùi và bảng thành phần không hương liệu của loại bột này giúp bạn trở nên ý nhị và kín đáo hơn trong mắt người đối diện.  

Có thể dùng cho cả hôi chân - Cơ chế tác động “kép” cùng kết cấu mịn mỏng của bột thảo dược cho phép bạn thoải mái sử dụng sản phẩm này để khử mùi hôi chân mà không lo ướt dính khó chịu. 

So sánh bột khử mùi thảo dược và lăn nách: Đâu là giải pháp ưu việt?

Kết cấu mỏng mịn của bột thảo dược cũng phù hợp cho bạn dùng để khử mùi hôi chân.

Điểm trừ nhỏ của bột thảo dược

Bột thảo dược có rất nhiều điểm mạnh nhưng nếu xét về tính tiện lợi, sản phẩm này có phần kém cạnh hơn so với lăn nách. 

Thiết kế dạng bột khá bất tiện - Khi sử dụng bột khử mùi, bạn phải dùng tay lấy một lượng bột vừa đủ từ trong lọ ra rồi xoa đều lên vùng da nách. Trong khi đó, các sản phẩm khử mùi dạng lăn có cách dùng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trực tiếp lăn vài lần lên vùng da dưới cánh tay, không cần dùng tay xoa như dạng bột.  

Tự chuẩn bị tốn nhiều thời gian - Để có được một hũ bột ưng ý, bạn sẽ mất nhiều công sức và thời gian tìm mua dược liệu chuẩn và chế biến ra thành phẩm cuối cùng. Đây sẽ là trở ngại nho nhỏ đối với những ai bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp.

Bột khử mùi Wings Up - Khô thoáng tuyệt đối, không thâm da, không ố áo

Với mục tiêu giúp những ai gặp vấn đề hôi nách dễ dàng trải nghiệm bột thảo dược mà không cần tự tay mày mò chế bột tại nhà, thương hiệu Cỏ Mềm đã cho ra mắt bột khử mùi Wings Up.

So sánh bột khử mùi thảo dược và lăn nách: Đâu là giải pháp ưu việt?

Bột thảo mộc Wings Up giúp bạn tự tin hơn bằng cách ngăn mùi suốt ngày dài, giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng và không bị thâm xỉn.

Wings Up có thành phần với 100% dược liệu thiên nhiên gồm Khô phàn, Hoàng bá, Hương thảo, Tràm trà và bột gạo biến tính. Kết cấu bột mịn, mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt và không có cảm giác bết dính khi bôi lên da. 

Kết hợp với sức mạnh tiêu diệt và ức chế vi khuẩn sinh sôi của nhóm dược liệu trên, bột thảo mộc Wings Up có thể ngăn mùi cơ thể suốt 24 giờ đồng hồ mà không gây thâm da, không bít tắc lỗ chân lông, không để lại vệt ố vàng trên áo, trả lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng tự nhiên.