24h
Yeah1 News

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX

Thứ sáu, 11/11/2022 | 09:49 (GMT+7)

Mới đây, Ngân hàng số TNEX đã tổ chức sự kiện tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân với sự tham gia của lãnh đạo khoa Marketing, đại diện TNEX và ca sĩ Mỹ Anh thu hút sự chú ý của hàng trăm sinh viên.

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 1

Cửa đại học mở - Tài chính tự do

 

Theo chia sẻ từ một số bạn tân sinh viên, việc cân đối giữa chủ động tài chính và bung xoã thanh xuân với bạn bè là điều không hề dễ dàng.

Nguyễn Minh Ánh, sinh viên năm nhất Đại học Kinh Tế Quốc Dân  cho biết, 12 năm học ở quê được gia đình bao bọc chưa cần chi tiêu nhiều thứ nên giờ việc chủ động tài chính khi bước vào cánh cổng đại học khiến Minh Ánh có phần bỡ ngỡ.

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 2

“Rất nhiều thứ phải mua sắm trong thời gian đầu trở thành tân sinh viên, tôi phải cân đối từng khoản để vừa có thể trả các loại phí vừa không bỏ lỡ những cuộc vui với bạn bè”, Minh Ánh nói.

Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên sống sao để Thanh Xuân 0 Phí, TNEX đã tổ chức sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) cùng sự tham gia của hàng trăm sinh viên, ca sỹ khách mời Mỹ Anh.

TNEX - Trạm Thanh Xuân 0 Phí

Trạm Thanh Xuân 0 Phí là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Chào tân sinh viên K64 của Khoa Marketing trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đồng hành cùng ngân hàng thuần số TNEX. Phát biểu trong sự kiện, Phó Giáo sư Tiến Sĩ Phạm Văn Tuấn - phó trưởng Khoa Marketing trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuỗi hoạt động của, Khoa Marketing trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân được diễn ra hàng năm.

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 3

“Tôi biết rằng, ngân hàng số TNEX đã triển khai chương trình đồng hành cùng sinh viên ở rất nhiều trường đại học trên toàn quốc. Hôm nay tất cả mọi người dừng chân tại Trạm Thanh Xuân 0 Phí chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bởi sẽ giúp cho các sinh viên được trải nghiệm về ngân hàng số. TNEX còn giúp các bạn sinh viên có được những giải pháp về tài chính cá nhân đặc biệt quan trọng với tân sinh viên lần đầu xa nhà. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm cũng rất quan trọng đối với sinh viên”  PGS.TS Phạm Văn Tuấn chia sẻ.

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 4

Anh Nguyễn Hoàng Kiên - đại diện TNEX cho hay, TNEX hiểu là tân sinh viên thì ai cũng có những mong muốn và hoài bão riêng của bản thân. Chính vì vậy, ngân hàng thuần số TNEX rất mong muốn được kết hợp cùng Khoa Marketing trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân để trở thành người đồng hành cùng sinh viên trong những năm tháng trên giảng đường đại học.

“TNEX mang đến cho giới trẻ nhiều dịch vụ và trải nghiệm tài chính hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều tính năng tiện ích khác phù hợp với các bạn sinh viên như quản lý chi tiêu, nhật ký cảm xúc, theo dõi sức khoẻ…. Trong chiến dịch Trạm Thanh Xuân 0 Phí, TNEX sẽ đi tới 10 trường đại học trên cả nước để đồng hành cùng sinh viên”, anh Hoàng Kiên cho biết.

Ngay sau khi đại diện TNEX phát biểu, nữ ca sỹ khách mời Mỹ Anh bất ngờ xuất hiện khuấy động không khí với bài hát “Got You”, “Yên”, “Real Love” cùng vũ đạo bắt mắt. Sau phần trình diễn là phần giao lưu, chụp hình và ký tặng fan những phần quà lưu niệm từ TNEX.

Bên cạnh thưởng thức mini concert, trong khuôn khổ sự kiện, các bạn sinh viên còn được tham gia chơi minigame, check-in để nhận những phần quà thiết thực từ TNEX như sổ tay, bút, túi tote…

Cùng nhìn lại những hoạt động sôi nổi tại sự kiện TNEX - Trạm Thanh Xuân 0 Phí tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân nhé:

Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 5
Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 6
Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 7
Sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân “cháy” hết mình trong sự kiện Trạm Thanh Xuân 0 Phí TNEX - ảnh 8
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục