24h
Yeah1 News

NSƯT Hoài Linh được vẽ hình lên móng tay bé xíu nhưng vẫn giống từng chi tiết

Thứ sáu, 26/02/2021 | 18:22 (GMT+7)

Sau khi hot Tiktok Việt Mỹ vẽ tặng nghệ sĩ Hoài Linh bức tranh bằng kỹ thuật chồng chữ, một tiktoker khác là họa sĩ trẻ khá nổi cũng đã tạo nên siêu phẩm gương mặt của nam danh hài lên móng tay để mừng anh đạt 3 triệu follow.

Danh hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ chẳng những có tiếng nói bậc nhất showbiz Việt mà còn được đông đảo khán giả từ già trẻ, gái trai đều yêu mến. Sự cống hiến, tận tâm với nghệ thuật và tấm lòng dành cho thế hệ diễn viên đi sau của Hoài Linh khiến không ít người ngưỡng mộ. 

Mặc dù ở ẩn đã lâu, thế nhưng ngay khi vừa quay trở lại sân khấu và một số sự kiện, mạng xã hội, tên tuổi của nam danh hài lần nữa tràn ngập khắp nơi, nhiều khán giả đã dùng chính tài năng của mình để bày tỏ sự mến mộ đến danh hài bằng cách vẽ trăng và tặng lại cho anh. 

Họa sĩ trẻ Lê Đại Phát vẽ NSƯT Hoài Linh lên móng tay khiến nhiều người chú ý.
Họa sĩ trẻ Lê Đại Phát vẽ NSƯT Hoài Linh lên móng tay khiến nhiều người chú ý.
NSƯT Hoài Linh được vẽ hình lên móng tay bé xíu nhưng vẫn giống từng chi tiết - ảnh 2
NSƯT Hoài Linh được vẽ hình lên móng tay bé xíu nhưng vẫn giống từng chi tiết - ảnh 3

Mới đây, đoạn video quay lại quá trình Lê Đại Phát, một họa sĩ 9X đến từ Củ Chi vẽ lại hình ảnh danh hài Hoài Linh trên bộ móng tay đã thu hút nhiều sự chú ý. Trong hình ảnh và video được Phát chia sẻ lên mạng xã hội, nụ cười của danh hài Hoài Linh hiện rõ và vô cùng tươi tắn. Theo chia sẻ của họa sĩ 9x, nam danh hài chính là thần tượng lớn nhất của anh. 

Bộ móng sau khi được hoàn thành.
Bộ móng sau khi được hoàn thành.

Được biết, đây không phải là lần đầu Phát gây chú ý vì vẽ danh hài Hoài Linh. Cách đây 6 năm, Phát đã được chính danh hài cảm ơn trên trang cá nhân khi tặng Hoài Linh một bức tranh khổ lớn vẽ anh trong hình tượng mặc áo bà ba, đầu cuốn khăn rằn giản dị. Bức tranh được thực hiện trong 23 ngày đã khiến cho cái tên Lê Đại Phát được nhắc trên khắp các trang mạng xã hội. 

NSƯT Hoài Linh được vẽ hình lên móng tay bé xíu nhưng vẫn giống từng chi tiết - ảnh 5
Bức tranh Phát vẽ danh hài Hoài Linh trong 23 ngày cách đây 6 năm.
Bức tranh Phát vẽ danh hài Hoài Linh trong 23 ngày cách đây 6 năm.

Thời điểm đó, danh hài đã dành những lời có cánh cho Lê Đại Phát : “Cám ơn người họa sĩ trẻ tuổi Lê Đại Phát đã vẽ tặng chú bức chân dung này. Chúc con ngày càng thành công với niềm đam mê của mình nhé”. Và đúng như những gì nam danh hài chúc, hiện tại, Lê Đại Phát đang rất thành công trên con đường theo đuổi hội họa của mình. 

Danh hài Hoài Linh từng nhắc đến Lê Đại Phát trên trang cá nhân.
Danh hài Hoài Linh từng nhắc đến Lê Đại Phát trên trang cá nhân.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Linh   vẽ tranh  

Cùng chuyên mục