Sài Gòn náo nhiệt cùng niềm vui ngày gặp gỡ của giới trẻ

Thuong Nguyen 10:00 01/12/2021

Khép lại tháng làm việc đầu tiên thật chăm chỉ trong vòng xoay nhịp sống mới, hãy dành chút thời gian lên lịch cùng những cuộc hẹn bên bạn bè hoặc người thân ngay hôm nay. Chỉ cần có nhau, vì không gì vui như ngày gỡ!

Bước vào nhịp sống mới, giới trẻ nhanh chóng lên lịch cho cuộc vui gặp gỡ

Gần một tháng quay trở lại với cuộc sống bình thường mới, phố phường Sài Gòn lại trở nên nhộn nhịp với những câu chuyện rôm rả và tiếng cười rộn vang của cuộc vui ngày hội ngộ. Sau nhiều tháng chỉ tương tác và trò chuyện online, dường như giới trẻ không thể chờ đợi để được chạm mặt nhau, cùng tận hưởng niềm vui đến từ những xúc cảm chân thật của khoảnh khắc gặp gỡ. Những cuộc hàn huyên chia sẻ về “đủ thứ trên đời” bỗng trở nên sống động hơn, và sự kết nối cũng bền chặn hơn khi chúng ta gần bên nhau.

Sài Gòn náo nhiệt cùng niềm vui ngày gặp gỡ của giới trẻ

24/7 lên sóng “online”- chẳng bằng một buổi “offline” trên phố!

Từ những cuộc vui tề tựu bên bạn bè, đồng nghiệp, hay buổi hẹn hò cùng đối tượng “quẹt phải” trên ứng dụng ghép đôi đã trò chuyện bấy lâu, những kế hoạch gặp gỡ đã nhanh chóng một lần nữa lắp đầy thời gian biểu của chúng ta mỗi ngày.

“Những ngày tạm xa cách, mình với tụi bạn thân luôn tìm “đủ trò” để giữ kết nối và trò chuyện với nhau hàng ngày. Từ lập nhóm gọi video, cho đến rủ nhau lên sóng chơi Ma Sói, chơi Among Us, quay Tiktok hay livestream nhóm trên Instagram, tụi mình “chơi” đủ hết. Vậy mà ngày đầu tiên được hẹn nhau sau khi Sài Gòn mở cửa trở lại, ai cũng háo hức trong niềm vui khi được nhìn thấy nhau, cứ vậy cười nói và hàn huyên suốt cả buổi tại quán quen yêu thích của cả hội. Quả thật, sự kết nối chỉ trọn vẹn khi chúng mình được ở gần bên nhau, và đúng là không gì vui như ngày gặp gỡ!” - bạn Minh Tài (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ đầy hào hứng về niềm vui ngày gặp gỡ của mình.

Sài Gòn náo nhiệt cùng niềm vui ngày gặp gỡ của giới trẻ

“Bên cạnh gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp, mình cũng tranh thủ hẹn ngay cô bạn xinh xắn đã trò chuyện với nhau suốt mấy tháng qua ứng dụng hẹn hò. 2 tháng chat chit không bằng 1 phút nhìn thấy nhau, thật là vui vì cuối cùng tụi mình đã có hội được gặp gỡ và thật sự bắt đầu “hẹn hò””.

Sài Gòn náo nhiệt cùng niềm vui ngày gặp gỡ của giới trẻ

“Không gì vui như ngày gặp gỡ”: Heineken lan toả tinh thần tích cực và niềm vui bên cuộc vui hội ngộ của giới trẻ

Hoà cùng niềm vui ngày gặp gỡ, Heineken đã khiến giới trẻ thích thú khi ra mắt đoạn phim “Tình yêu mùa giãn cách” cùng thông điệp bắt nhịp với nhu cầu về những cuộc vui hội ngộ của giới trẻ khi phố phường mở cửa trở lại.

Trên nền nhạc bài hát “Be My Baby” trứ danh, câu chuyện hẹn hò của hai nhân vật chính khiến người xem như nhìn thấy một phần của chính mình. Thay vì những cuộc gặp gỡ thường ngày, việc hẹn hò mùa giãn cách chỉ đơn thuần là những câu hỏi về cuộc sống của nhau qua tin nhắn hay cuộc gọi video. Mọi thứ trở nên chậm rãi, khác biệt hơn so với sự nhiệt tình và sôi nổi của giới trẻ. Và có lẽ vậy, nên tình yêu “quẹt phải” chẳng thể nào bằng “va phải” tình yêu, và 7749 cuộc gọi video cũng không thể bằng một giây chạm mặt.

Sài Gòn náo nhiệt cùng niềm vui ngày gặp gỡ của giới trẻ

Dù chat chit online 24/7 hay Facetime đều đặn mỗi đêm, đến cuối buổi trò chuyện, ai cũng đều thầm mong cho ngày gặp gỡ đến thật nhanh để có thể gặp nhau, và cùng kết nối, chia sẻ khi những rào cản về khoảng cách đã không còn hiện diện. Sau bao ngày xa cách, hãy lên ngay lịch hẹn tối nay, cùng lên đồ ra phố và quây quần bên những người bạn yêu quý. Vì trên tất cả, không gì vui như ngày gặp gỡ!