Yeah1 News

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả

Thứ sáu, 20/01/2023 | 09:00 (GMT+7)

Giới trẻ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh háo hức khoe ảnh check in bên cạnh linh vật Mèo Chanh Sả “mở bát" năm 2023.

Cứ mỗi dịp Tết đến, hình ảnh các tượng linh vật lại trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, nhiều page, group cộng đồng còn tạo ra “đường đua nhan sắc” dành riêng cho các “hoa khôi đường phố” này. Thời điểm này, đã có rất nhiều tượng linh vật khắp các tỉnh thành như Quảng Ngãi, Đà Lạt, Bến Tre, Tiền Giang… gây chú ý khi vừa ra mắt. Tại hai điểm “nóng” TP.HCM và Hà Nội, hàng loạt tượng mèo cũng nhanh chóng được đặt lên bàn cân, đáng chú ý là đôi tượng Mèo Chanh Sả tại Crescent Mall (TP.HCM) và Big C Thăng Long (Hà Nội) - nơi loạt travel blogger và hot TikToker tích cực đến “xin vía , lấy lộc”.

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 1

Lý Thành Cơ gợi ý điểm check in không thể bỏ qua dịp Tết Quý Mão ngay tại trung tâm Sài Gòn.

“Cứ đến dịp năm mới là Cơ lại có ‘thủ tục’ đi chụp ảnh cùng linh vật của năm. Năm nay mình đã tìm được một điểm check in siêu độc đáo ngay trong thành phố, đó là tượng Mèo Chanh Sả ở Crescent Mall, Quận 7 để vừa chụp hình, vừa tranh thủ ‘xin vía ’ cho năm mới. Tượng mèo được trang trí theo phong cách neo-graffiti vừa hiện đại vừa cực kỳ ấn tượng. Nhưng điều làm mình bất ngờ nhất là check in xong còn được nhận ‘lộc’ là snack Lay’s 2in1 vị Bò Nướng & Kim Chi bao ngon!”

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 2

Cận cảnh “lộc” vàng ruộm, giòn tan ngon lành từ Mèo Chanh Sả, nổi bật trong đó là hương vị mới Lay’s 2in1 vị Bò Nướng & Kim Chi.

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 3

Sự xuất hiện của tượng Mèo Chanh Sả khiến một góc Crescent Mall sáng bừng không khí Tết.

Được biết, để tạo điều kiện cho khách đến tham quan, chụp ảnh cùng tượng Mèo Chanh Sả có thể nhận thêm “lộc” may mắn đầu năm, nhãn hàng Lay’s còn bố trí các điểm dùng thử sản phẩm mới. TikToker @haichinthangchin hào hứng chia sẻ: “Mình mê snack Lay’s từ hồi còn đi học cơ. Hôm nay được ăn thử thì mình thích vị Nấm Truffle, còn bạn mình lại khen Lay’s 2in1 vị Bò Nướng & Kim Chi. Mấy ngày cận Tết mọi người đến đây làm bộ ảnh với áo dài cùng em Mèo Chanh Sả này thì còn gì bằng!”

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 4

TikToker @haichinthangchin check in cùng tượng linh vật Mèo Chanh Sả với hai tone màu vàng - đỏ đậm chất Tết.

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 5

Khách tham quan nhận “lộc” siêu ngon lành ngay tại tượng Mèo Chanh Sả.

Rộn ràng đường đua linh vật mèo 2023, Hà Nội - TP.HCM gây chú ý với cặp “song sinh” Mèo Chanh Sả - ảnh 6

Mèo Chanh Sả phiên bản song sinh tại Hà Nội cũng được yêu mến không kém.

Với giao diện đáng yêu miễn bàn, lại thêm “lộc lá” ngon lành, chu đáo, tin chắc Mèo Chanh Sả sẽ tiếp tục duy trì được sức nóng của mình trên đường đua trở thành “hoa hậu linh vật” 2023. Cùng đến thăm Mèo Chanh Sả từ nay đến 31/1/2023 để đón năm mới thật may mắn, ý nghĩa cùng Lay’s, bạn nhé!

Một tọa độ sống ảo mới được Lay ’s đặc biệt dành tặng đến các bạn trẻ trong năm mới Quý Mão 2023. Từ ngày 15/12/2022 đến ngày 31/1/2023, khi đến Crescent Mall (TP.HCM) hoặc Big C Thăng Long (Hà Nội), hãy check-in cùng chú Mèo Lay’s Chanh Sả, thưởng thức Lay’s 2in1 vị Bò Nướng & Kim Chi miễn phí và đón nhận những may mắn, hạnh phúc cho Tết này nhé!